Seungri (Big Bang) có thể sẽ lãnh án tù 5 năm và phạt 20 triệu won vì 9 tội danh nghiêm trọngCông tố viên yêu cầu 5 năm tù cho Seungri

Trong phiên tòa thứ 25 tổ chức tại Tòa án quân sự của Bộ chỉ huy tác chiến mặt đất ở Yongin, tỉnh Gyeonggi vào ngày 1/6, công tố viên đã yêu cầu mức án 5 năm tù giam và phạt 20 triệu won (~404 triệu VNĐ) đối với Seungri - người bị truy tố 9 tội danh.

Seungri (Big Bang) có thể sẽ lãnh án tù 5 năm và phạt 20 triệu won vì 9 tội danh nghiêm trọng

Cụ thể đó là: Sử dụng dịch vụ mại dâm, Môi giới mại dâm, Đánh bạc, Tham ô, Vi phạm Đạo luật vệ sinh thực phẩm, Vi phạm Đạo luật giao dịch ngoại hối, Vi phạm Đạo luật về tội phạm tình dục do truyền bá nội dung quay lén và Xúi giục bạo lực đặc biệt.

Công tố viên giải thích: “Bị cáo đã phạm tội liên tục trong nhiều năm. Bị cáo sử dụng phụ nữ Hàn Quốc để làm trung gian mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài vì lợi ích tài chính cá nhân của mình, và bị cáo cũng duy trì mối quan hệ với họ thông qua cờ bạc. Mặc dù bị cáo là bên hưởng lợi lớn nhất từ ​​những tội ác này, nhưng bị cáo không ăn năn hối cải và liên tục nói rằng mình không liên quan, quy trách nhiệm cho người khác.”

Seungri (Big Bang) có thể sẽ lãnh án tù 5 năm và phạt 20 triệu won vì 9 tội danh nghiêm trọng

Seungri phủ nhận hầu hết tất cả cáo buộc, chỉ trừ tội vi phạm Đạo luật giao dịch ngoại hối.

Trước đó, Yoo In Suk (chồng nữ diễn viên Park Han Byul) - người bị xét xử cùng một số tội danh với Seungri - đã thừa nhận tất cả các cáo buộc và bị tòa án dân sự kết án 1 năm 8 tháng tù treo và 3 năm quản chế.

Tuy nhiên mức đề nghị của công tố viên vẫn chưa phải kết quả cuối cùng của bản án.

Nguồn: K Crush


Bài liên quan