Shah Rukh Khan và Gauri Khan giành giải Sành điệu nhất năm 2019 của Ấn ĐộLễ trao giải sành điệu nhất Ấn Độ 2019 của Hãng tin Hindustan Times Ấn Độ đã được tổ chức tại St.Regis ở Mumbai vào đêm 29/3/2019.

Shah Rukh Khan và Gauri Khan gây choáng trong màu đen tại Lễ trao giải sành điệu nhất năm 2019 của Ấn ĐộSRK và Gauri gây choáng trong màu đen tại Lễ trao giải sành điệu nhất năm 2019 của HT Ấn Độ

Năm nay, giải thưởng kỷ niệm lần thứ 8 (Ht Most Stylish awards 2019) sẽ tôn vinh những cá nhân sành điệu nhất trong ngành. Shah Rukh Khan và Gauri Khan, cuối cùng đã giành giải cặp đôi quyền lực của Bollywood. Họ xuất hiện đẹp lộng lẫy và gây choáng với tông màu đen quyền lực.

Shah Rukh Khan chọn một bộ đồ ba mảnh với một phụ kiện dây chuyền vàng nhỏ trên một cổ áo. Anh ta giữ nó bình thường bằng cách bỏ một chiếc cà vạt và chọn cho một hình vuông túi màu trắng. Gauri Khan đã chọn một bộ jumpsuit đen quây ngực kết hợp nó với một chiếc thắt lưng da màu đen và một chiếc đồng hồ vàng.

Cặp đôi đã giành giải Cặp đôi sành điệu nhất của HT. Diễn viên Zero đã hết lời ca ngợi vợ. Anh chia sẻ, tất cả những gì tôi biết về phong cách là vì Gauri. Tôi là người đơn giản và nhàm chán. Cô ấy mang vẻ đẹp đến cho chúng tôi. Gauri Khan đã tự mình làm điều đó để nói rằng, mỗi khi chúng tôi bước ra ngoài, tôi đã sẵn sàng trong 20 phút nhưng anh ấy mất 2-3 giờ. Tối nay, tôi đã nỗ lực rất nhiều và mất 3 giờ và anh ấy đã mất 6 tiếng. 

Shah Rukh Khan và Gauri Khan giành giải Sành điệu nhất năm 2019 của Ấn ĐộKatrina Kaif và Anushka Sharma trên thảm đen tại Giải thưởng phong cách nhất năm 2019 của HT Ấn Độ.

Hàng loạt sao Bollywood đã xuất hiện tại sự kiện này: Shah Rukh Khan, Ranveer Singh, Anil Kapoor, Akshay Kumar, Shahid Kapoor, Kareena Kapoor, Anushka Sharma, Katrina Kaif, Diljit Dosanjh, Sonakshi Sinha and Kartik Aaryan...

Shah Rukh Khan và Gauri Khan giành giải Sành điệu nhất năm 2019 của Ấn ĐộGiải thưởng còn lựa chọn dành cho độc giả sành điệu nhất Ấn Độ thuộc về Anushka Sharma. 

Kim Dung 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất