Show thời trang của NTK Thanh Huỳnh: Gần 300 triệu quyên góp làm từ thiệnTối ngày 8/11, NTK Thanh Huỳnh tiếp tục giới thiệu BST mới trong show thời trang The Mirage. Đặc biệt, cuối chương trình là phần đấu giá chiếc váy do “bản sao” Hồ Ngọc Hà - Alexandra Matheson đã thu về gần 300 triệu từ thiện cho các trẻ em mồ côi đang được nuôi đưỡng tại các trung tâm nhân đạo.

Để chuẩn bị cho show thời trang, NTK Thanh Huỳnh đã khởi động bằng việc tuyển chọn người mẫu cho từ đầu tháng 10. Với sự chuẩn bị công phu, The Mirage đã diễn ra thành công để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc với người xem. 

Chú thích ảnh

Lý Nhã Kỳ là 'nàng thơ' của NTK Thanh Huỳnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

... và vedette trên sàn diễn

The Mirage kể lại câu chuyện về ký ức đẹp đẽ sau mỗi chuyến đi và khám phá những vùng đất mới của NTK. Câu chuyện được truyền tải bằng hoạ tiết - màu sắc, hay chỉ đơn thuần là sắc trắng thuần khiết, nhưng vẫn toát lên tinh thần và thông điệp "Hãy giữ gìn ký ức của mình, hãy bảo vệ chúng, bạn sẽ không bao giờ kể lại được điều mình đã quên đi". 

Chú thích ảnh

NTK Thanh Huỳnh và dàn mẫu

BST The Mirage by Thanh Huynh được trình diễn bởi các dàn khách mời, người mẫu và người mẫu nhí: Lý Nhã Kỳ, Á hậu Lệ Hằng, siêu mẫu Minh Tú, diễn viên Kha Vũ... Cặp đôi Người ấy là ai Thanh Khoa và Tiến Anh cùng nhau sải catwalk trong show. 

Chú thích ảnh

Á hậu Lệ Hằng

Tại show diễn, Thanh Huỳnh cũng mang đến một bộ trang phục đặc biệt do mẫu nhí “bản sao” Hồ Ngọc Hà – Alexandra Matheson mặc, đây là món quà đặc biệt, chất chứa những tình cảm hết sức đơn giản nhưng sâu bên trong là tình cảm của một người phụ nữ đã làm mẹ và mong muốn mang những điều tốt đẹp đến đến những đứa con của mình và cũng muốn lan toả những tình yêu thương đó đến với những trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội.

Chú thích ảnh

Bộ trang phục được đấu giá 5.500 USD

Bộ trang phục được NTK đính kết thủ công bằng tay, với mong muốn được trao gửi yêu thương và lan toả thông điệp từ trái tim đến trái tim một cách chân phương nhất, thuần khiết nhất. 

Con số đấu giá cuối cùng 5.500 USD dành cho vị khách doanh nhân đã “đấu giá” cùng Lý Nhã Kỳ để có được chiếc váy. Trong đó, số tiền các mạnh thường quân quyên góp tổng cộng gần 300 triệu. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được trao cho 3 trung tâm đang nuôi dạy các trẻ em kém may mắn tại Long A n- Bình Dương - Bà Rịa Vũng Tàu.

Một số hình ảnh trong show thời trang The Mirage by Thanh Huynh:

Chú thích ảnh

Con trai NTK Thanh Huỳnh xuất hiện trên sân khấu

Chú thích ảnh

Mẫu nhí “bản sao” Hồ Ngọc Hà – Alexandra Matheson

Chú thích ảnh

Diễn viên Kha Vũ

Chú thích ảnh

Siêu mẫu Minh Tú

Chú thích ảnh

Minh Tú và mẫu nhí

Chú thích ảnh

Tiến Anh

Chú thích ảnh

Tiến Anh - Thanh Khoa

Thảo Anh/thethaovanhoa.vn