fspin Showbiz phản đối Cựu Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra và chồng trẻ Nick Jonas ném bánh kem vào khán giả - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Showbiz phản đối Cựu Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra và chồng trẻ Nick Jonas ném bánh kem vào khán giảPriyanka Chopra và Nick Jonas đang có những ngày quẫy tưng khi sống ở Miami. Cặp đôi đã đi đến buổi diễn của nhạc sĩ Steve Aoki và quá hào hứng trước đám đông đã ném bánh kem vào khán giả.

Showbiz phản đối Cựu Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra và chồng trẻ Nick Jonas ném bánh kem vào khán giảĐám cưới dài hơi lần 3 của Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra tại Mumbai.

Showbiz phản đối Cựu Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra và chồng trẻ Nick Jonas ném bánh kem vào khán giảTiệc cưới đầu tiên của họ thì được tổ chức hồi đầu tháng ở khách sạn Taj Palace tại Delhi, có cả Thủ tướng Ấn Độ tham dự.

Cuối năm ngoái, Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra đã làm rùm beng truyền thông cả thế giới với "đám cưới thế kỷ" cực hoành tráng ở cung điện tại Ấn Độ. Không chỉ một, mà họ làm tới hai hôn lễ theo phong tục của cả hai bên gia đình Mỹ và Ấn Độ. Đáng nói là những tuần nối tiếp đó, Nick và Priyanka lại tổ chức hàng loạt tiệc cưới ở khắp nơi trên đất nước Ấn Độ. Điều này khiến không ít người "mắc mệt" vì đám cưới dài hơi như không có hồi kết của họ.

Trong cơn hứng khởi và chuỗi ngày tiệc tùng chưa có ý định kết thúc, Priyanka Chopra và Nick Jonas đã  đến Miami. Tại đây, cặp đôi đũa lệch tham gia cùng nhạc sĩ người Mỹ Steve Aoki tại một buổi hòa nhạc và hình ảnh quẫy tưng bừng của họ được lan truyền chóng mặt trên internet. Trong giây phút hứng khởi, cự hoa hậu thế giới Priyanka và chồng trẻ Nick ném bánh vào đám đông và có rất nhiều niềm vui. Cùng có mặt là anh trai của Nick. 

Showbiz phản đối Cựu Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra và chồng trẻ Nick Jonas ném bánh kem vào khán giả

Chủ nhân đêm diễn, nhạc sĩ Steve AokiĐưa đã post hình ảnh lên mạng xã hội với lời xin lỗi về hành động quá hào hứng của đôi vợ chồng trẻ. Steve đã viết: Bánh ngọt đã bay trong đêm qua nhưng lần này bởi tân binh bánh mới @priyankachopra @nickjonas & @joejonas. Chúng tôi đã làm một mớ hỗn độn. Lấy làm tiếc."

Showbiz Mỹ thêm một phen chấn động và đàm tếu vì những màn diễn kịch tính của cặp đôi này kể từ khi phát hiện ra nhau và nhanh chóng đi đến đám cưới. 

Showbiz phản đối Cựu Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra và chồng trẻ Nick Jonas ném bánh kem vào khán giả

Còn giới thạo tin của Bollywood vẫn đnag xăm soi khả năng câu view dậy sóng của cựu hoa hậu kể từ khi có trai trẻ. Nhiều thông tin còn khẳng định cô lấy chồng trẻ để nổi tiếng.

Kim Dung

 

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất