Siêu mẫu Minh Tú đứng lớp hỗ trợ Thùy Tiên tỏa sáng tại Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế 2021Fan phấn khích khi biết Minh Tú sẽ là người hướng dẫn, đứng sau những bước catwalk của Thùy Tiên, hứa hẹn những màn ‘chặt chém’ trên sân khấu Miss Grand International.

Bên cạnh trau dồi vốn kiến thức xã hội, thì kỹ năng trình diễn trên sân khấu luôn là một thử thách đòi hỏi những đại diện Việt Nam phải khổ luyện trước khi đặt chân lên sân khấu quốc tế.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Huống hồ, Miss Grand International luôn là sân chơi đòi hỏi kỹ năng trình diễn không những điêu luyện mà còn phải độc – lạ - sáng tạo. Sự xuất hiện của siêu mẫu Minh Tú trong buổi huấn luyện của Thùy Tiên là một tín hiệu đáng mừng mà fan sắc đẹp chờ đợi. 

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Thùy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân: “Thật vui vì chị Minh Tú đã nhận lời mời hướng dẫn catwalk cho Tiên trong những ngày này, khi mà thời gian lên đường dự thi Miss Grand International 2021 ngày càng gần. Sau những buổi tập được chị Tú truyền đạt kinh nghiệm thì Tiên mới nhìn ra những điểm còn thiếu sót ở bản thân cũng như cách để khắc phục. Nhờ vậy mà bản thân Tiên dần cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong từng bước đi và cả phong thái của mình. 

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Hơn thế nữa là sự cổ vũ và động viên từ chị để Tiên có thêm sự quyết tâm để chinh phục vương miện. Còn rất nhiều điều cần phải học hỏi nhưng thời gian thì lại hạn chế. Cảm ơn chị Tú vì đã chia sẻ với Tiên những kỹ năng vô cùng cần thiết. Tiên sẽ nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo Việt Nam”.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Trước đó, Thùy Tiên cũng chưa có nhiều kinh nghiệm tại các sàn diễn thời trang cho nên việc thiếu sót là không thể tránh khỏi. Đó cũng chính là lý do mà nàng siêu mẫu được “chọn mặt gửi vàng”.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi, đang đứng và trong nhà

Tại phòng tập, Thùy Tiên được đàn chị chỉ dẫn những bí quyết trình diễn cho tất cả các phần thi như quốc phục, đầm dạ hội, đồ bơi cũng như cách hô tên. Bên cạnh khả năng catwalk thì Thùy Tiên cũng được học thêm cách tạo dáng và nắm bắt ống kính. Có thể nói, Minh Tú đã giúp Thùy Tiên có thêm thần thái tự tin khi học cách làm chủ sân khấu.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Từng là một trong những Hoa Hậu gây bão truyền thông quốc tế tại đấu trường nhan sắc vào năm 2018, mang về thành tích Top 10 Miss Supranational và danh hiệu Miss Supranational Asia. Minh Tú được kỳ vọng sẽ giúp Thùy Tiên hoàn thiện những kỹ năng cần thiết cho cuộc thi sắp tới.

Minh Tú đoạt giải Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 | Báo Dân trí

Chỉ còn 1 tháng nữa, Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ chính thức lên đường dự thi Miss Grand International 2021 tại Phuket, Thái Lan. Đêm Bán kết sẽ diễn ra vào ngày 2/11 và Chung kết là ngày 4/11, ngoài ra còn có các đêm thi khác như: thi đồ bơi (22/10), vòng phỏng vấn kín (25/10), quốc phục (30/10).

Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên làm điều ý nghĩa trong dịp sinh nhật

Miss Grand International: Thùy Tiên sẵn sàng 'chinh chiến' ở Thái Lan | Văn  hóa | Vietnam+ (VietnamPlus)

Thùy Tiên hé lộ bản vẽ trang phục bán kết Miss Grand International 2021


Bài liên quan