Siêu mẫu Minh Tú và thí sinh Đại sứ Hoàn mỹ rủ nhau đi ăn khai trương quán cá viên chiên của “Vedette cá viên chiên” - Vũ Thu Phương“Vedette cá viên chiên” - Vũ Thu Phương là một cái tên khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng với lối catwalk chặt chém cùng câu nói đậm chất drama. 

Cái tên Vedette Vũ Thu Phương đã tạo ấn tượng mạnh với khán giả khi tham gia chương trình Đại sứ Hoàn Mỹ. Thu Phương đã lọt vào top 8 chung cuộc và đạt được khán giả yêu thích nhất. 

Bên cạnh đó, ngoài những bước catwalk chặt chém hay những câu nói đầy drama trong show truyền hình thì Vũ Thu Phương ngoài đời thật là một con người luôn mang đến tiếng cười cho khán giả cùng với quầy bán cá viên chiên tại đường Trần Hưng Đạo (Q5, TPHCM)

Vedette cá viên chiên' Vũ Thu Phương 'lột xác' hình ảnh gây choáng

Vào tối 20/4, Vedette Vũ Thu Phương đã chính thức khai trương cửa hàng bán cá viên chiên mới thay cho quán cá viên chiên bên lề đường như trước. Quán ngụ tại 258A Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, TPHCM. 

Buổi khai khai có sự góp mặt của Siêu mẫu Minh Tú – HLV của Vedette Vũ Thu Phương trong chương trình Đại sứ Hoàn mỹ. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các thí sinh trong team Minh Tú: Phùng Trương Trân Đài, Cadie Huỳnh Anh. 

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'Á VIÊN CHIÊN 23 VERDETT VŨ THU PHU LÀ NHỜ NƯỚC'

 

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất