Siêu mẫu Naomi Campbell có con ở tuổi 51(SPL) - “Báo đen’’ Naomi Campbell chào đón con gái đầu lòng ở tuổi 51 trong sự chúc mừng từ bạn bè và khán giả.

Siêu mẫu 51 tuổi thông báo tin này trên Instagram khi chia sẻ hình ảnh cô đang nắm lấy bàn tay của em bé. "Một phước lành nhỏ bé xinh đẹp đã chọn tôi làm mẹ của cô bé. Thật vinh dự khi tâm hồn dịu dàng này hiện diện trong cuộc đời tôi, không có từ ngữ nào có thể diễn tả được mối ràng buộc bền chặt mà tôi chia sẻ với bé. Đây chính là thứ tình cảm thiêng liêng nhất", cô viết.

Siêu mẫu Naomi Campbell có con ở tuổi 51

Bài đăng của "báo đen" nhận được hàng chục nghìn lời chúc phúc từ bạn bè và khán giả sau khi lên chức mẹ như Kim Kardashian, Janet Jackson, Kenny Kravitz, Biên tập viên tạp chí Vogue Anh Edward Enninful...

Valerie Morris Campbell - mẹ của siêu mẫu 51 tuổi bày tỏ: "Mẹ chúc mừng Naomi có con đầu lòng. Mẹ đã chờ đợi được lên chức bà từ lâu và mẹ vô cùng hạnh phúc". 

Nhà thiết kế thời trang Marc Jacobs là một trong những người nổi tiếng đầu tiên chúc mừng đồng nghiệp: "Ôi Chúa ơi. Hôm nay là ngày trọng đại đấy sao? Thật không thể tin được. Cả bé và mẹ đều may mắn. Naomi sẽ là một người mẹ tuyệt vời".

Naomi Campbell không tiết lộ thêm thông tin về phương pháp sinh con hoặc cha của em bé. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2017, người đẹp đã nói về mong muốn trở thành một người mẹ "Tôi luôn nghĩ về việc có con. Với sự tiến bộ của khoa học, tôi nghĩ rằng tôi có thể thực hiện điều đó khi tôi muốn".

Giờ đây, mặc dù đã 51 tuổi nhưng cái tên siêu mẫu Naomi Campbell vẫn không ngừng được nhiều người săn đón. Sức ảnh hưởng của Naomi không dừng lại ở lĩnh vực thời trang. Cô còn điều hành nhiều tổ chức từ thiện, quyên góp hàng triệu đô la Mỹ cho các nạn nhân của thiên tai và những người tị nạn ./.

 


Bài liên quan