Singapore: Doanh nhân bất động sản chết trong khi tiêm Botox làm đẹpDoanh nhấn bất động sản người Singapore, 32 tuổi, tên Lau Li Ting đã qua đời sau khi được tiêm Botox tại một bệnh viện thẩm mỹ ở Vịnh Marina.

Cô Lau Li Ting đã trải qua điều trị Botox tại phòng khám vào sáng ngày 8/3 vừa qua. Bác sĩ thẩm mỹ đã xử lý việc điều trị và tiêm thuốc cho rằng Lau đã bắt đầu run rẩy ngay sau khi tiêm rồi bất tỉnh. Một bác sĩ khác cho biết tim của cô đã ngừng đạp trước khi được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Singapore (SGH).

Singapore: Doanh nhân bất động sản chết trong khi tiêm Botox làm đẹp

Cha của Lau đã nhận được một cuộc gọi từ phòng khám liên quan đến vụ việc lúc 3 giờ chiều và một cuộc gọi khác từ SGH cảnh báo ông về tình trạng nguy kịch của con gái ông.

Người phụ nữ trẻ sau đó rơi vào tình trạng hôn mê và được hỗ trợ duy trì sự sống cho đến tối ngày 13/3, khi cơ thể của cô đã không thể chịu đựng được bất cứ cuộc hỗ trợ cấp cứu nào.

Cha của Lau đã xác nhận suy tim là nguyên nhân của cái chết mặc dù mối quan hệ giữa việc bơm Botox và cái chết của con gái ông chưa được xác định.

Thuốc được sử dụng trong việc tiêm cũng chưa được xác định. Tuy nhiên, nạn nhân không phải là mới tiêm lần đầu và phòng khám thực hiện việc tiêm Botox được cấp phép.

Mẹ của Lau đã chia sẻ với các báo rằng con gái bà là con cả trong số bốn đứa trẻ và luôn là một người sống động và độc lập. Đại lý bất động sản phát đạt của con gái bà làm chủ đã hoạt động được 10 năm nay. Trước đây cô là giáo viên nhưng bất ngờ thay đổi nghề nghiệp.

Mẹ của Lau cũng đề cập rằng gia đình Lau đang kiềm chế không đưa ra kết luận về thảm kịch của con gái họ và sẽ chờ kết quả điều tra. Bà mong muốn qua sự việc này, mọi Phụ nữ hãy xem trọng vẻ đẹp tự nhiên, an toàn là trên hết.

Bích Hòa 


Bài liên quan