Sinh viên có nhiều ưu đãi thiết thực khi mua laptop “tiếp sức mùa thi”“Tiếp sức mùa thi” là một trong hàng loạt chương trình ưu đãi để đẩy mạnh thêm mảng laptop trong nửa cuối năm 2021 của FPT Shop, được tổ chức vào mùa tựu trường hàng năm với những ưu đãi thiết thực, giúp các bạn học - sinh viên dễ dàng sở hữu chiếc laptop cho việc học tập.

Trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” diễn ra từ tháng 7 đến tháng 9/2021, FPT Shop sẽ tặng những ưu đãi đặc biệt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên từ trước đến nay: giảm giá đến 15% khi trả thẳng, trả góp 0% lãi suất và hoàn tiền đến 1.000.000 đồng...

Được biết theo số liệu GfK tổng kết 5 tháng đầu năm 2021, FPT Shop đang là chuỗi cửa hàng có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất, vươn lên đứng đầu thị trường bán lẻ laptop với 31% thị phần. Cứ 10 laptop bất kỳ thì có hơn 3 máy được mua tại FPT Shop. Số liệu GfK còn cho biết thêm, laptop gaming đạt mức tăng trưởng kỷ lục: tăng 217% (tức gần gấp 3 lần so với 5 tháng cùng kỳ năm 2020), chiếm đến 20% trong doanh thu của laptop chung và FPT Shop vẫn luôn giữ vững vị thế dẫn đầu nhóm sản phẩm này với mức 35% thị phần bán lẻ.

Sinh viên có nhiều ưu đãi thiết thực khi mua laptop “tiếp sức mùa thi”

Bên cạnh việc hỗ trợ giá tốt cho sinh viên, chính sách bảo hành đến 3 năm là ưu đãi độc quyền chỉ có tại FPT Shop, cũng là một trong những ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Ngoài thời gian bảo hành chính hãng từ 1 - 2 năm, FPT Shop sẽ tặng thêm 1 năm bảo hành nữa, nâng tổng thời gian bảo hành của máy lên đến 3 năm. 1 năm bảo hành tặng thêm có giá trị tương đương gần 10% giá máy, hỗ trợ rất nhiều nếu máy phát sinh lỗi trong thời gian hết hạn bảo hành của hãng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, yên tâm sử dụng dài lâu.

FPT Shop còn tặng thêm nhiều phần quà thiết thực dành cho khách hàng mua laptop tại hệ thống như: balo laptop thời trang, giảm đến 35% màn hình LCD Samsung khi mua kèm laptop hoặc MacBook, giảm thêm 200.000 đồng khi mua máy in Brother, giảm ngay 300.000 đồng cho phần mềm Microsoft 365 Personal...

Chương trình áp dụng cho laptop và MacBook có giá từ 10 triệu trở lên. Khách hàng là học sinh - sinh viên có độ tuổi từ 15 - 25, đang học tại tất cả các trường phổ thông, Đại học, Cao đẳng, Trung cấp... trên toàn quốc đều có thể tham gia. Thủ tục vô cùng đơn giản, chỉ cần chuẩn bị 2 loại giấy tờ đơn giản gồm: CMND/CCCD và 1 giấy tờ để xác nhận đang là học sinh - sinh viên.

Nhật Minh


Bài liên quan