SM tiến hành khởi kiện tin đồn thất thiệt và bình luận ác ý về đời tư của Chanyeol (EXO)Công ty chủ quản của Chanyeol (EXO) sau nhiều tháng im hơi lặng tiếng thu thập chứng cứ, cuối cùng cũng đã chính thức khởi kiện.

SM tiến hành khởi kiện tin đồn thất thiệt và bình luận ác ý về đời tư của Chanyeol (EXO)

Một cư dân mạng A, người đã đăng một bài báo sai sự thật về cuộc sống riêng tư của thành viên Chanyeol nhóm EXO, đã bị khởi tố.

Ngày 17/5, phía SM Entertainment - công ty quản lý của Chanyeol chia sẻ lập trường chính thức với Newsen: “Chúng tôi đã kiện người lan truyền thông tin sai lệch liên quan đến Chanyeol, và gửi hồ sơ của họ sang bên công tố với kiến nghị khởi tố.”

Tiếp đó, công ty cho biết thêm: “Đây là một trong những vụ kiện về việc vi phạm quyền lợi của nghệ sĩ mà công ty đang tiếp tục đối phó. Chúng tôi vẫn đang tiến hành các hành động pháp lý đối với các hành vi bất hợp pháp như phát tán thông tin sai lệch và xúc phạm nhân cách của không chỉ Chanyeol mà cả các nghệ sĩ trực thuộc công ty.”

Tháng 10 năm ngoái, Chanyeol đã bị cuốn vào scandal về đời tư. Đó là do một cư dân mạng B khác đã đăng tải những bài đăng khẳng định: “Tôi đã hẹn hò với Chanyeol trong 3 năm và chia tay anh ta”; “Chanyeol đã lừa dối tôi để ngoại tình với vô số người phụ nữ khác trong khi hẹn hò với tôi.”

SM tiến hành khởi kiện tin đồn thất thiệt và bình luận ác ý về đời tư của Chanyeol (EXO)

Chanyeol đã không đưa ra lập trường ngay lập tức về vấn đề này. Tới ngày 24 tháng  2, tức 4 tháng sau khi xảy ra scandal, thông qua ứng dụng giao lưu với người hâm mộ, nam idol chia sẻ: “Tôi muốn xin lỗi vì đã khiến các EXO-L (tên fanclub của EXO) phải lo lắng vì đã chờ đợi trong thời gian dài. Tôi thật sự rất xin lỗi đến nỗi không thể diễn tả bằng lời được. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về về việc làm thế nào để giữ gìn và báo đáp tấm lòng quý giá của EXO-L. Tôi sẽ không bao giờ làm các bạn lo lắng thêm nữa.”

Sau đó, Chanyeol tham gia vào lịch trình quảng bá cho bộ phim điện ảnh “The Box” được phát hành vào ngày 24/3 và nhập ngũ vào ngày 29/3.

Bình luận của cư dân mạng về việc này:

- Nhà tư bản phải làm thật gắt vào

- Đợt tin này mới tung ra SM chả nói gì làm Chanyeol bị chửi, cũng tại công ty thôi lên tiếng sớm có phải tốt hơn không

- Không nhân nhượng! Không hoà giả

Theo Newsen


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất