fspin Sợ bị như Trịnh Sảng, Hoa Thần Vũ nhanh chóng phản bác tin đồn ép Trương Bích Thần phá thai - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Sợ bị như Trịnh Sảng, Hoa Thần Vũ nhanh chóng phản bác tin đồn ép Trương Bích Thần phá thaiTrường hợp điển hình của Trịnh Sảng đủ để khiến các ngôi sao khác cẩn trọng hơn trong cách xử lý với những chuyện đời tư bị phơi bày truyền thông phơi bày.

Tiếp nối câu chuyện top 1 tìm kiếm Weibo ngày 22/1 là khi Hoa Thần Vũ tuyên bố đã có con với Trương Bích Thần, hàng loạt những tin đồn mới đã xuất hiện và có phần bất lợi cho chàng ca sĩ quái kiệt này. Cụ thể một blogger giải trí cho biết Hoa Thần Vũ đã ép Trương Bích Thần bỏ đứa con trong bụng để có thể yên tâm qua lại với Đặng Tử Kỳ. Người đẹp Lạnh lẽo cùng từng định làm theo ý bạn trai nhưng cuối cùng không đành lòng và sau đó chọn cách ra nước ngoài sinh con.

Do không thuyết phục được nữ ca sĩ, Hoa Thần Vũ đã tặng cho mẹ con cô món quà "tuyệt giao" là một căn biệt thự. Tuy nhiên bài viết này vào năm 2018 không được công chúng quá quan tâm vì không có hình ảnh hay chứng cứ xác thực nào.

Sợ bị như Trịnh Sảng, Hoa Thần Vũ nhanh chóng phản bác tin đồn ép Trương Bích Thần phá thai-1
Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần từng cùng nhau tham gia nhiều chương trình

Tới tối ngày 22/1 khi mọi chuyện được bật mí, công ty quản lý của Hoa Thần Vũ đã đăng tải thông cáo phủ nhận. Văn bản nêu rõ thông tin Hoa Thần Vũ ép bạn gái phá thai và bỏ rơi hai mẹ con là bịa đặt. Phía công ty cho biết đã tiến hành thu thập bằng chứng để truy cứu trách nhiệm pháp lý với những người tung tin đồn sai sự thật.

Con gái của Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần có tên Hoa Nghênh Thần ( Perper). Theo lời chia sẻ trong nước mắt của quán quân The voice Trung Quốc, khi biết chuyện mình đang mang thai vào mùa thu năm 2018, cô đã chọn cách im lặng và rời xa bạn trai cũ, ra nước ngoài sinh con. Đến khi con lớn mới công khai bí mật này với Hoa Thần Vũ để con có cha và cha cũng được chăm sóc nuôi nấng cho con. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ chỉ nuôi con chung mà không về chung sống trong một mái nhà.

Sợ bị như Trịnh Sảng, Hoa Thần Vũ nhanh chóng phản bác tin đồn ép Trương Bích Thần phá thai-2
Hình ảnh của cặp sao và con gái Hoa Nghênh Thần

Hiện tại trên mạng xã hội còn đang lan truyền một tin đồn khác rằng Hoa Thần Vũ còn có một cậu con trai khác. Theo như đánh giá của giới truyền thông, chưa rõ thực hư việc tin đồn là đúng hay sai nhưng việc lên tiếng phủ nhận đi kèm với những dòng chia sẻ thể hiện sự quan tâm, yêu thương con trẻ của Hoa Thần Vũ một phần để tránh sự soi mói của cư dân mạng vì hiện cả showbiz đang sục sôi với lùm xùm bỏ rơi con của Trịnh Sảng. " Nếu không xử lý khéo chuyện này, Hoa Thần Vũ có khả năng là Trịnh Sảng thứ 2", một nhà báo chia sẻ trên MXH.

Sợ bị như Trịnh Sảng, Hoa Thần Vũ nhanh chóng phản bác tin đồn ép Trương Bích Thần phá thai-3
Hoa Thần Vũ và Đặng Tử Kỳ có rất nhiều màn kết hợp ăn ý trên sân khấu

Về việc yêu đương với Đặng Tử Kỳ, Năm 2016 cánh phóng viên Phong Hành cũng từng khui ra nghi vấn hẹn hò giữa Đặng Tử Kỳ và Hoa Thần Vũ. Phong Hành đã phát hiện ra Đặng Tử Kỳ tới nhà của nam ca sĩ ở Bắc Kinh giữa đêm giao thừa để mừng sinh nhật anh. Năm 2016, Đặng Tử Kỳ đăng bài viết với hình ảnh vẽ bông hoa, đồng âm với họ của Hoa Thần Vũ như một lời khẳng định ngầm dành cho đối phương. Tới năm 2017, trên mạng lan truyền hình ảnh nghi ngờ Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần hẹn hò. Một năm sau cả hai dọn về sống chung thì Đặng Tử Kỳ phát hành một bài hát mang tên Bỏ qua không tệ và trả lời trước truyền thông ám chỉ nguyên nhân chia tay với Hoa Thần Vũ rằng: "Cực chẳng đã chúng tôi mới phải chia tay".

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất