Sở hữu iPhone chính hãng với ưu đãi trả góp 0% trong 12 tháng tại FPT ShopTrong tháng 8 này, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu các dòng iPhone chính hãng tại FPT Shop và F.Studio by FPT với ưu đãi trả góp 0% lãi suất trong kỳ hạn đến 12 tháng. 

Từ nay đến ngày 31/8, FPT Shop sẽ dành tặng những ưu đãi thiết thực cho khách hàng chọn mua các sản phẩm iPhone chính hãng tại hệ thống. Theo đó, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu chiếc iPhone chính hãng mới tại FPT Shop, F.Studio by FPT với mức giá chỉ từ 7.990.000 đồng.

Thiết thực hơn nữa, FPT Shop và F.Studio by FPT còn tài trợ bạn 100% lãi suất trả góp tất cả các sản phẩm iPhone chính hãng trong suốt 12 tháng. Như vậy, chỉ cần trả trước từ 20% giá máy, tức từ 1.598.000 đồng, khách hàng đã có thể tậu ngay chiếc iPhone mới và hưởng 0% lãi suất trong kỳ hạn đến 12 tháng. Đây là ưu đãi đặc biệt mà FPT Shop và F.Studio by FPT dành tặng riêng cho khách hàng trong tháng 8 này.

Sở hữu iPhone chính hãng với ưu đãi trả góp 0% trong 12 tháng tại FPT Shop

Tháng 8 này, bạn được mua trả góp không lãi suất iPhone chính hãng trong kỳ hạn 12 tháng tại FPT Shop và F.Studio by FPT. Không kém phần hấp dẫn, khách hàng còn được nhận thêm nhiều ưu đãi giá trị và thiết thực, cụ thể:

- Chọn mua các dòng iPhone chính hãng tại FPT Shop và F.Studio by FPT cùng với Apple Watch và Airpod, bạn sẽ được giảm thêm 2.000.000 đồng.

- Bạn sẽ được giảm thêm 5% giá máy, tối đa 300.000 đồng khi thanh toán qua cổng VNPAY-QR.

Để chọn mua sản phẩm, bạn có thể đến FPT Shop và F.Studio by FPT gần nhất thành hoặc chọn mua online tại: https://fptshop.com.vn/dien-thoai/apple-iphone.

Thái Vũ

 


Bài liên quan