Sở TT & TT vào cuộc vụ Hưng Vlog đăng video trộm tiền trong heo đấtTheo lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang, đơn vị này đang tiến hành rà soát toàn diện, kiểm tra những video lan truyền trên mạng.

Hưng Vlog quay video bày cách trộm tiền heo đất. Ảnh chụp màn hình.Hưng Vlog quay video bày cách trộm tiền heo đất. Ảnh chụp màn hình.

Liên quan đến vụ việc con trai bà Tân vlog – Hưng vlog quay video trộm tiền trong heo tiết kiệm, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang đã vào cuộc để rà soát toàn bộ thông tin trên mạng.

Sau sự việc bị phạt 7,5 triệu đồng của Hưng vlog về việc quay video nấu cháo gà nguyên lông, mới đây, dư luận tiếp tục xôn xao khi con trai bà Tân Vlog - Hưng Vlog tiếp tục đăng tải video có tiêu đề "Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi".

Theo nội dung đoạn video được đăng tải lên kênh Hưng Troll, con trai bà Tân đã lấy trộm tiền trong heo đất của em trai và em gái mình.

Sau đó, Hưng dùng số tiền trộm được để mua nước dừa, pizza về cho các em ăn. Trước hành động sai trái này, Hưng vẫn tự nhận mình là người anh có tâm.

Đoạn video được đăng tải đã khiến dư luận xôn xao, con trai Bà Tân Vlog cũng vấp phải nhiều phản ứng trái chiều. Đa số dư luận đều cho rằng, Hưng Vlog chẳng khác nào đang cổ súy dạy hư trẻ nhỏ cách trộm cắp. Trước phản ứng gay gắt từ dư luận, Hưng Vlog đã ẩn (hoặc gỡ) đoạn video tranh cãi này.

Đại diện Sở TT&TT Bắc Giang cho biết, hiện đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc và đang rà soát toàn bộ các thông tin trên mạng: "Đơn vị đã bàn giao cho thanh tra rà soát toàn bộ, kỹ lưỡng các thông tin trên mạng”.

Trước phản ứng gay gắt từ dư luận, Hưng Vlog đã ẩn (hoặc gỡ) đoạn video tranh cãi này.

Theo Giáo dục và Thời đại


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất