Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội sẽ thanh tra việc Ngân 98 mặc bikini đi biểu diễnKhán giả vô cùng bức xúc trước việc Ngân 98 mặc phản cảm đi biểu diễn tại quán bar tại Hà Nội.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ rất nhiều hình ảnh và clip Ngân 98 mặc bikini biểu diễn trên một quán bar tại Hà Nội vào tối qua (23/7).

Trong ảnh, Ngân 98 diện bikini ôm sát cơ thể, bên ngoài khoác một chiếc áo mỏng đến điểm diễn. Biểu diễn trong bar, cô cởi áo, nhảy sexy trước khán giả. Sau đó, cô xuống hồ bơi nhỏ được dựng lên trong quán bar, tiếp tục nhảy cùng dàn vũ công diện bikini.

Sở Văn Hóa sẽ thanh tra việc Ngân 98 ăn mặc bikini đi biểu diễn tại Hà Nội - Ảnh 1.

                     Ngân 98 mặc phản cảm khi biển diễn tại quán bar
Theo đó, nhiều khán giả để để lại sự bức xúc cho rằng hình ảnh cô mặc không hợp với văn hóa người Việt. Hơn nữa, hot girl này đầy tai tiếng nên việc đi biểu diễn ở những nơi giải trí như vậy khiến nhiều người "nóng mặt". Bên cạnh đó, một số người còn đặt ra câu hỏi liệu trước khi biểu diễn ở tụ điểm giải trí như vậy Ngân 98 đã được kiểm duyệt qua trang phục...

Sở Văn Hóa sẽ thanh tra việc Ngân 98 ăn mặc bikini đi biểu diễn tại Hà Nội - Ảnh 2.

                    Khán giả bức xúc khi Ngân 98 mặc như không mặc

Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao - ông Tô Văn Động cho biết: "Tôi mới nghe tin và hiện tại sự việc Ngân 98 đang được giao lại cho thanh tra văn hóa kiểm tra lại. Xử lí ra sao thì chúng tôi sẽ thông báo cụ thể sau khi thanh tra xong".

Trước Ngân 98, nhiều sao Việt từng bị phạt vì ăn mặc "hớ hênh" khi biểu diễn như: Hương Tràm, Angela Phương Trinh, Minh Hằng...

Theo Báo Tổ Quốc


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất