Sốc: Diễn viên Allison Mack trong phim Smallville đã nhận tội môi giới tình dụcNgười phát ngôn của Văn phòng Chưởng lý Hoa Kỳ tại Quận phía Đông New York nói với Tạp chí People rằng Mack dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại tòa vào sáng ngày 9/4/2019 để nhận tội

Sốc: Diễn viên Allison Mack trong phim Smallville đã nhận tội môi giới tình dụcNổi tiếng với phim Smallville, nữ diễn viên Allison Mack đã nhận tội liên quan đến một Hội kín giáo phái tranh cãi Nxivm và sử dụng nhiều người như nô lệ tình dục. 

Người phát ngôn của Văn phòng Chưởng lý Hoa Kỳ tại Quận phía Đông New York nói với Tạp chí People rằng Mack dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại tòa vào sáng ngày 9/4/2019 để nhận tội

Năm ngoái, bộ phim truyền hình Mỹ “Smallville” (Thị trấn nhỏ Smallville) -  bỗng trở thành từ khóa xuất hiện trong hàng loạt tiêu đề bài báo, do liên quan tới sự việc hai nữ diễn viên từng tham gia phim - Kristin Kreuk và Allison Mack  có liên quan tới một giáo phái gây tranh cãi, đang thuộc diện bị điều tra tại Mỹ.

Bước ra từ loạt phim được nhiều khán giả biết tới, cùng sở hữu nhan sắc ấn tượng, vậy nhưng cả hai nữ diễn viên đều không thể tạo nên những thành công bứt phá sau “Smallville”. Ngược lại, sau nhiều năm bước ra khỏi loạt phim, giờ đây, họ bất ngờ được nhớ lại chỉ vì có liên hệ với một tổ chức bị cáo buộc có những hành vi xâm hại phụ nữ.

Sốc: Diễn viên Allison Mack trong phim Smallville đã nhận tội môi giới tình dục

Nữ diễn viên Allison Mack vào thời hoàng kim, thường xuyên tham gia các sự kiện và nhan săc rạng rỡ xinh đẹp

Các công tố viên đã cáo buộc cô tuyển mộ nô lệ tình dục cho Keith Raniere , người đồng sáng lập Hội kín giáo phái tranh cãi Nxivm và nhóm phụ của nó, DOS, được mô tả là một xã hội bí mật toàn nữ, trong đó phụ nữ bị buộc phải phục vụ tình dục cho Raniere.

Nữ diễn viên nằm trong số sáu người bị buộc tội buôn bán tình dục, lao động cưỡng bức, đấu giá, lừa đảo và các cáo buộc khác cho vai trò của họ ở giáo phái Nxivm. Giáo phái này hoạt động ở Albany nhưng bị đình chỉ hoạt động vào mùa xuân năm ngoái. 

Vào ngày 8/4,  Allison Mack, 36 tuổi, xuất hiện tại Tòa án Quận Hoa Kỳ ở Brooklyn, nơi việc lựa chọn bồi thẩm đoàn trong phiên tòa xét xử của cô đã bắt đầu.

Đảm nhiệm vai trò nổi bật của Hội kín, Mack phải đối mặt với mức án tối thiểu 15 năm tù nếu bị kết án về mọi tội danh.

Sốc: Diễn viên Allison Mack trong phim Smallville đã nhận tội môi giới tình dụcSuy sụp và kiệt sức trước các phiên tòa,  Allison Mack đã nhận tội

Diễn viên Mack, cùng với hai bị cáo khác là cựu nhân viên kế toán Nxvim, bà Kathy Russell và Lauren Salzman, con gái của một trong những người đứng đầu giáo phái Raniere, bà Nancy Salzman - đã tham gia các cuộc đàm phán tích cực với các công tố viên. Trước đó, trong một tuyên bố tại tòa vào ngày 18/3 bởi Trợ lý Luật sư Hoa Kỳ Moira Penza, báo cáo của Hãng tin Associated Press.

Mack đã nhận tội với các cáo buộc chống lại cô, cùng với Russell và Lauren Salzman.

Kim Dung

 


Bài liên quan