fspin Sóc Sơn – Hà Nội: Tổ hợp nhà hàng, karaoke xây dựng và hoạt động trái phép tại xã Minh Trí vẫn tiếp tục hoạt động. - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Sóc Sơn – Hà Nội: Tổ hợp nhà hàng, karaoke xây dựng và hoạt động trái phép tại xã Minh Trí vẫn tiếp tục hoạt động.



Báo Pháp Luật Việt Nam đã phản ánh nhiều kỳ về việc “tổ hợp” karraoke, nhà hàng quán ăn có địa chỉ tại thôn Cầu Đá, xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn có dấu hiệu xây dựng và hoạt động trái phép. Hoạt động kinh doanh này gây mất ổn định, an ninh chính trị tại địa bàn cũng như làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân lân cận. Theo phản ánh của người dân thì cứ hàng đêm hàng loạt những thanh niên tụ tập tại đây và những tiếng nhạc chát chúa xuyên màn đêm.

Như  Pháp Luật Việt Nam đã phản ánh nhiều lần về việc “tổ hợp” karraoke, nhà hàng quán ăn có địa chỉ tại thôn Cầu Đá, xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn có dấu hiệu xây dựng và hoạt động trái phép. Điều đáng nói ở đây là những hoạt động này gây mất ổn định, an ninh chính trị tại địa bàn cũng như cuộc sống của người dân. Cụ thể, theo phản ánh của người dân thì cứ hàng đêm hàng loạt những thanh niên tụ tập tại đây và những tiếng nhạc chát chúa xuyên màn đêm.

tổ hợp karaoke xây dựng trái phép

Được biết, trước đó UBND huyện Sóc Sơn đã có quyết định số 552/QĐ-UBND ngày 16/2/2017 về việc Đình chỉ hoạt động cơ sở kinh doanh Karaoke không phép tại địa chỉ trên. Nhưng cho đến nay thì quết định này dường như không có hiệu lực.

 Như đã đưa tin, tổ hợp karaoke này nằm ở trung tâm xã Minh Trí, rộng hàng nghìn mét vuông và có rất nhiều phòng hát quy mô lớn. Một người dân sống tại khu vực đó bức xúc: “Không biết quán đã cấp phép chưa nhưng hoạt động thời gian rất dài rồi. Chủ yếu nhộn nhịp vào ban đêm, nhiều đám thanh niên tụ tập, hò hét có biểu hiện”phê pha” tại quán làm náo loạn cả lên. Nhiều hôm đến 1 đến 2 giờ sáng vẫn còn tiếng nhạc chát chúa khiến người dân bức xúc .

Để làm minh bạch, cũng như tiếp cận hồ sơ pháp lý liên quan đến khu tổ hợp trên, chúng tôi đã nhiều lần liên hệ với ông Dương Văn Nhuận chủ tịch UBND xã Minh trí nhưng vị Chủ tịch này dường như “né tránh” báo chí mặc dù đã “hứa hẹn” nhiều lần với phóng viên, gây khó khăn cho cơ quan báo chí trong việc tác nghiệp.

Chúng tôi cũng đã liên hệ với đồng chí Dương Ngọc Tuấn – Phó trưởng Công an huyện Sóc Sơn để làm rõ những thông tin trên. Ông Tuấn cho biết: “Chúng tôi đã nắm được thông tin và sẽ trả lời báo chí thời gian gần nhất.”

công an huyện Sóc Sơn

Vậy nhưng cho đến nay báo Pháp Luật Việt Nam vẫn chưa nhận được bất kỳ câu trả lời nào từ phía chính quyền huyện Sóc Sơn và “tổ hợp” kia vẫn vô tư hoạt động gây xáo trộn cuộc sống của người dân cũng như mất ổn định an ninh chính trị nơi đây. 

Đức Anh

 


Bài liên quan




BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM






Tin mới nhất