fspin Sốc với 100 người chơi ma túy trong quán karaoke - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Sốc với 100 người chơi ma túy trong quán karaokeNgoài việc phát hiện 96 người dương tính với ma túy, cơ quan chức năng ở Cà Mau còn thu giữ một số hung khí trong phòng chứa đồ của cơ sở karaoke Gossip.

Ngày 7/4, Công an tỉnh Cà Mau vừa phát hiện gần 100 người dương tính với chất ma túy tại quán karaoke Gossip (phường 5, TP. Cà Mau).

Gần 100 chơi ma túy trong quán karaoke ở Cà MauCông an Cà Mau phát hiện gần 100 người dương tính với ma túy trong quán karaoke Gosip. (Ảnh: Hoàng Giang).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 3h20 cùng ngày, Đội nghiệp vụ Công an tỉnh Cà Mau phối hợp với Công an TP. Cà Mau bất ngờ kiểm tra tại quán karaoke trên và phát hiện nhiều người có biểu hiện sử dụng ma túy.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện gói ni long bên trong có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá; chất bột mịn màu trắng nghi là heroin;...

Ngoài ra, lực lượng làm nhiệm vụ còn thu giữ một số hung khí, như: Dao tự chế, gậy gỗ, 300 viên nén nghi là thuốc lắc tại các phòng chứa đồ của cơ sở karaoke Gossip.

Qua test nhanh, công an phát hiện có 96 đối tượng (có nhiều nữ - PV) dương tính với chất ma túy.

Hiện, vụ việc đang được Công an TP. Cà Mau tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý các đối tượng theo đúng quy định pháp luật.

Trọng Nghĩa – Trọng Hữu


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất