Sốc với clip CSGT đá thẳng vào mặt thanh niên bị bắt sau khi va chạm xe máyTrên mạng hiện đang lan truyền đoạn clip CSGT rượt đánh thanh niên đi xe máy. Sau cú va chạm với một xe máy khác do chạy ẩu ngược chiều, cả hai thanh niên bị té và CSGT đã xuất hiện thẳng chân đá vào mặt hai thanh niên này.

Hiện tại Lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ và đường đường sắt (Công an TP.HCM) cho biết đang xác minh làm rõ sực việc hai CSGT dùng súng chỉa vào mặt thanh niên và đấm đá người này.

Theo như hình ảnh trong đoạn clip trên thì nam thanh niên chạy xe máy ngược chiều và bất ngờ tông vào xe máy khác đang lưu thông. Rất nhanh sau khi xảy ra vụ va chạm trên thì có một CSCĐ và một CSGT xuất hiện ngay tại hiện trường.

Video clip: 

CSCĐ dí theo một thanh niên và kéo người này vào lề đường, trong khi đó CSGT đấm thẳng vào mặt nam thanh niên còn lại. Khi người này ngồi bệt xuống lề đường thì CSGT đã đá thẳng vào mặt thanh niên đó. Tiếp theo, anh CSGT chạy qua lấy một vật nhìn như súng dí vào đầu nam thanh niên và sau đó đá thẳng vào mặt người này. Như vậy cả hai thanh niên ngồi bệt dưới đất đều bị đá thẳng vào mặt mà không có biểu hiện chống đối hay kháng cự nào.

Trích dẫn từ báo Vietnamnet: “Hiện tại phòng chưa xác định được đây là khu vực nào, nhưng chúng tôi đã yêu cầu các đội báo cáo, để xác minh CSGT trong clip là ai, từ đó có hướng xử lý. Lãnh đạo Phòng PC08 nói."

Nhóm PV Sao Pháp Luật


Bài liên quan