Solskjaer: 'Truyền thông liên tục công kích MU, bởi đây là CLB lớn tại Ngoại Hạng Anh'HLV Solskjer đã có những chia sẻ về việc Man. United luôn bị chê bai mỗi khi thất bại và ông cũng đưa ra góp ý để giúp MU thành công ở mùa giải năm sau.

Chứng kiến Man. United không hoàn thành mục tiêu nằm trong top 4 khi kết thúc mùa giải, mới đây HLV Solskjaer đã đưa ra những tiêu chí để “quỷ đỏ” có thể thi đấu tốt ở mùa giải năm sau. Solskjaer chia sẻ rằng muốn Man. United đạt đến thành công thì ban lãnh đạo cần tính toán kỹ càng việc tuyển chọn cầu thủ để ký hợp đồng. Bên cạnh đó những HLV tuyển trẻ, ban quản lý phải có chính sách đào tạo lứa cầu trẻ và truyền lửa cho thế hệ cầu thủ “măng non”.

Theo Solskjaer Man. United là một CLB lớn có tầm cỡ, vì thế ban huấn luyện tuyển trẻ phải biết cách cho thế hệ “măng non” biết về lịch sử huy hoàng của CLB để lứa cầu thủ này phải liên tục cố gắng rèn luyện. Không chỉ thế HLV Solskjaer cũng lên tiếng nói về việc Man. United liên tục bị báo chí chê bai về thành tích thi đấu bết bát.

Solskjaer: 'Truyền thông liên tục công kích MU, bởi đây là CLB lớn tại Ngoại Hạng Anh'

Theo Solskjaer muốn thành công MU cần phải có chính sách đào tạo cầu thủ trẻ

HLV người Na Uy cho rằng Man. United là một đội bóng lớn có chiều dài lịch sử, vì thế mỗi khi CLB thất bại hay gặp khó khăn, thì chắc chắn giới truyền thông sẽ lao vào công kích dữ dội. “Thuyền trưởng” của Man. United còn nói rằng việc làm đầu tàu của MU là một công việc hết sức áp lực. Bởi ai làm HLV tại đây không chỉ chịu trách nhiệm về sự thành bại của CLB mà còn phải đứng ra giải quyết những vấn đề phát sinh bên ngoài sân cỏ.

Tuy có nhiều áp lực nhưng Solskjaer lại cảm thấy thích thú với công việc HLV trưởng tại MU, ông nói: “Đây là một thử thách lớn nhưng tôi rất thích công việc hiện tại, tôi đã mất ngủ trong đêm đầu tiên khi nhận công việc làm HLV của MU”.

Solskjaer: 'Truyền thông liên tục công kích MU, bởi đây là CLB lớn tại Ngoại Hạng Anh'

Manchester United cũng phải thận trọng với những bản hợp đồng mới ở mùa hè năm nay. 

Ở mùa giải này Man. United thi đấu rất bết bát khi liên tục sẩy chân ở những đấu quan trọng, trong 8 trận cuối quyết định vị trí top 4 tại Ngoại Hạng Anh thì các cầu thủ của Man. United chỉ giành được có 2 trận thắng. Thậm chí Man. United còn có trận hòa xấu mặt với tỷ số 1-1 trước đội bóng xuống hạng là Huddersfield Town.

Gia Ân


Bài liên quan