Sơn Tùng M-TP đầy căng thẳng trong quá trình sản xuất SKY TOUR MOVIETối ngày 31/5 vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã bất ngờ tung trailer “SKY TOUR Movie" và thông báo chính thức về dự án phim tài liệu âm nhạc sẽ ra rạp vào ngày 12/6 tới đây. Sau hơn 12 tiếng ra mắt, trailer “SKY TOUR Movie" đã vươn thẳng lên Top 7 Trending của Youtube Việt Nam với gần 1 triệu lượt xem. Mới đây, Sơn Tùng M-TP tiếp tục “nhá hàng" thêm về “SKY TOUR Movie” đầy căng thẳng trong quá trình sản xuất.

Sơn Tùng M-TP đầy căng thẳng trong quá trình sản xuất SKY TOUR MOVIE

Tiếp tục hé lộ những thông tin liên quan, tối ngày 04/06, Sơn Tùng M-TP tiếp tục “nhá hàng" thêm về “SKY TOUR Movie” thông qua preview clip. Đoạn video mới nhất có tiết tấu khá dồn dập, thể hiện sự nghiêm túc của Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng và các cộng sự trong công ty M-TP Entertainment trong những ngày chuẩn bị cho SKY TOUR 2019 đầy căng thẳng. Xuyên suốt clip là hình ảnh Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong phòng họp, miệt mài thảo luận và bàn bạc cùng ê-kíp của mình qua nhiều ngày. Giữa lúc tập trung làm việc, nam ca sĩ không giấu được những biểu cảm căng thẳng và có phần nghiêm nghị hơn so với hình ảnh khán giả thường thấy trên sân khấu.

Sơn Tùng M-TP đầy căng thẳng trong quá trình sản xuất SKY TOUR MOVIE

Phim tài liệu âm nhạc “SKY TOUR Movie" không chỉ có sự xuất hiện của nhân vật chính là nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP và Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, mà còn có hình ảnh của công ty M-TP Entertainment, đội ngũ quan trọng đã làm nên thành công của tour diễn này. “Tôi muốn thể hiện sự đoàn kết của tập thể M-TP Entertainment trong bộ phim SKY TOUR. Tuy rằng chúng tôi chỉ đang bước những bước chân đầu tiên để thực hiện hoài bão to lớn, nhưng hành trình này, được thấy tất cả mọi người cùng thương giấc mơ của Sơn Tùng M-TP và cống hiến tất cả những gì họ có, đó mới là điều quan trọng. Chúng tôi cùng chung một giấc mơ đẹp và đã đoàn kết để xây dựng giấc mơ này thành sự thật” - Sơn Tùng M-TP chia sẻ thêm. 

Sơn Tùng M-TP đầy căng thẳng trong quá trình sản xuất SKY TOUR MOVIE

Chỉ dài 1 phút ngắn ngủi, nhưng đoạn video này đã thể hiện một khía cạnh hoàn toàn mới ở Sơn Tùng M-TP. Rời xa ánh đèn sân khấu, nam ca sĩ là Chủ tịch một công ty giải trí, là người trực tiếp tham gia vào quá trình chuẩn bị và sản xuất SKY TOUR 2019. 

Đoạn clip giới thiệu “SKY TOUR MOVIE" kết thúc bằng câu nói ấn tượng của Sơn Tùng M-TP: “Người xứng đáng được nhìn thấy một show trọn vẹn là khán giả”. Câu nói cho thấy sự tâm huyết của anh dành cho tour diễn, cũng như sự trân trọng tình cảm của người hâm mộ đã ủng hộ mình bằng những tấm vé tham gia những đêm nhạc. Nam ca sĩ tự nhận mình là người cầu toàn trong công việc, vì vậy anh luôn đặt ra yêu cầu khắt khe nhất cho bản thân trong nghệ thuật.

Sơn Tùng M-TP đầy căng thẳng trong quá trình sản xuất SKY TOUR MOVIE

Theo dõi “SKY TOUR MOVIE” tại rạp chiếu phim, khán giả sẽ có cơ hội được trải nghiệm chân thực nhất bầu không khí sôi động, sân khấu hoành tráng và âm nhạc đỉnh cao của SKY TOUR - sự kiện giải trí lớn nhất năm 2019 do công ty M-TP Entertainment tổ chức. Không chỉ mang đến những khoảnh khắc ấn tượng của Sơn Tùng M-TP và người hâm mộ, mà “SKY TOUR MOVIE" còn hé lộ nhiều cảnh quay phía sau ánh đèn sân khấu, khi Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong vai trò Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng và cùng các cộng sự của mình lên kế hoạch cho tour diễn đầu tay. 

Trailer “SKY TOUR Movie"  - Nguồn: Sơn Tùng M-TP official

Phim tài liệu âm nhạc SKY TOUR Movie dự kiến khởi chiếu từ ngày 12/06/2020 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Chí Bình - Đình Ngọc

 


Bài liên quan