Sơn Tùng M-TP ở thời điểm hiện tại sau 9 năm thi đỗ Nhạc Viện TP.HCM21/7/2021 – tròn 9 năm “chàng trai năm ấy” bắt đầu hành trình theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Ngay sau khi học xong cấp 3, với niềm đam mê ca hát, Sơn Tùng M-TP đã nộp hồ sơ thi vào Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh. Chỉ với 1 tháng ôn thi và tập luyện, chàng ca sĩ gốc Thái Bình đã đỗ thủ khoa chuyên ngành Thanh nhạc với điểm số 25,5 điểm.

Lộ ảnh cực hiếm của Sơn Tùng tại Nhạc viện TPHCM, học giỏi đến mức cô giáo ngại không cho điểm 9 vì sợ bạn ganh tỵ-6

Điểm thi piano cao chót vót của Sơn Tùng trong năm học 2013.

Với phương châm sống: "Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được chịu được", Sơn Tùng đã vượt qua những lời lẽ bàn tán, bình luận ác ý, từng bước vươn lên trở thành ca sĩ trẻ có lượng fan đông đảo nhất hiện nay, được gọi với cái tên thân mật là "cộng đồng Sky".

Sơn Tùng M-TP ở thời điểm hiện tại sau 9 năm thi đỗ Nhạc Viện TP.HCM

Dòng trạng thái đáng yêu của Sơn Tùng vào năm 2012 được fan chụp lại

Sau 9 năm theo đuổi niềm đam mê, có thể khẳng định Sơn Tùng giờ đây đang đứng ở đỉnh cao phong độ, ra bài nào là hit bài đó. Sự nghiệp âm nhạc với những ca khúc đạt hàng trăm triệu view như: Em của ngày hôm qua, Chúng ta không thuộc về nhau, Chạy ngay đi, Lạc trôi, Có chắc yêu là đây, Muộn rồi mà sao còn... của chàng ca sĩ trẻ là niềm mơ ước của biết bao nghệ sĩ Việt Nam.

Sơn Tùng M-TP đã đẹp trai lại còn

Không những thế, Sơn Tùng còn đá chéo chân với lĩnh vực điện ảnh khi đảm nhận vai chính trong bộ phim ăn khách “Chàng trai năm ấy” bên cạnh những cái tên như Hứa Vĩ Văn, Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy, Hari Won. 

Không Phải Dạng Vừa Đâu - Sơn Tùng M-TP | Chàng Trai Năm Ấy (OST) - V.A |  Playlist NhacCuaTui

Sau ngần ấy năm sống trọn vẹn với niềm đam mê âm nhạc, Sơn Tùng giờ đây còn là hậu phương vững chắc tiếp tục nâng bước cho thế hệ ca sĩ trẻ tiếp theo như Kay Trần với sản phẩm âm nhạc “Nắm đôi bàn tay” gây được tiếng vang trong thời gian gần đây.

Sơn Tùng M-TP ở thời điểm hiện tại sau 9 năm thi đỗ Nhạc Viện TP.HCM

Dòng trạng thái thông báo đã thi đỗ Nhạc Viên TP.HCM của nam ca sĩ vào năm 2012

Quốc Thiên là ca sĩ đầu tiên được Sơn Tùng chắp bút chứ không phải Kay Trần  - 2sao

 


Bài liên quan