Sơn Tùng M-TP xuất hiện bất ngờ và cúi người cảm ơn các sky trong 'Sky Tour Movie' tại TP.HCMNam ca sĩ Sơn Tùng khiến fans vô cùng phấn khích khi xuất hiện trong một xuất chiếu ngẫu nhiên trong ngày đầu tiên chiếu "Sky Tour Movie" tại TP.HCM.

Tối 12/6, suất chiếu đầu tiên mở màn ghi lại tour diễn của Sơn Tùng MTP đã chính thức được công chiếu trên toàn quốc. Nam ca sĩ gốc Thái Bình đã "đánh úp" gây bất ngờ đối với khán giả may mắn trong một phòng chiếu duy nhất. Nam ca sĩ ăn mặc đơn giản với quần thun và áo jean nhưng đầy phong cách và ấn tượng. Ngay khi vừa xuất hiện, Sơn Tùng đã khiến cho cả khán phòng vỡ òa và cuồng nhiệt, ngay lập tức các sky đã chuẩn bị sẵn chiếc điện thoại trên tay để ghi lại kỷ niệm khó quên này và miệng thì không ngừng gào thé thể hiện sự sung sướng tột bậc.

 

Sơn Tùng M-TP xuất hiện bất ngờ và cúi người cảm ơn các sky trong Sky Tour Movie tại TP.HCM-1Sơn Tùng M-TP xuất hiện bất ngờ và cúi người cảm ơn các sky trong Sky Tour Movie tại TP.HCM-2Sơn Tùng M-TP xuất hiện bất ngờ và cúi người cảm ơn các sky trong Sky Tour Movie tại TP.HCM-3Sơn Tùng M-TP xuất hiện bất ngờ và cúi người cảm ơn các sky trong Sky Tour Movie tại TP.HCM-4

Tại buổi công chiếu phim, Sơn Tùng M-TP cúi người cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của sky cũng như khán giả trên khắp mọi miền tổ quốc. Nói một cách văn hoa thì Sơn Tùng M-TP rất vui mừng khi tất cả "sky - bầu trời" của mình vẫn luôn giữ được sự rạng rỡ và cuồng nhiệt như ngày nào.

Chia sẻ về Sky Tour movie, Sơn Tùng M-TP cho biết đây là những thước phim chân thực nhất của cả một tập thể, cả một ekip ở đằng sau xây dựng và làm nên một dự án thành công như Sky Tour 2019. Nam ca sĩ hy vọng fans và khán giả sẽ cảm nhận hết được những thông điệp xuyên suốt mà anh và êkip muốn gửi đến mọi người. Và trước khi bước vào suất chiếu, Sơn Tùng M-TP nhắn "nhẹ" các sky rằng hãy cảm nhận phim bằng tim và bằng mắt, không nên quay livestream và tung lên facebook hay Instagram.

 

Sơn Tùng M-TP xuất hiện bất ngờ và cúi người cảm ơn các sky trong Sky Tour Movie tại TP.HCM-5Sơn Tùng M-TP xuất hiện bất ngờ và cúi người cảm ơn các sky trong Sky Tour Movie tại TP.HCM-6Sơn Tùng M-TP xuất hiện bất ngờ và cúi người cảm ơn các sky trong Sky Tour Movie tại TP.HCM-7

Sơn Tùng MTP là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam phát hành những thước phim về show diễn của mình trên màn ảnh rộng. Sơn Tùng từng chia sẻ rằng “Muốn ngồi ở vị trí mà không ai ngồi được thì phải chịu được những cảm giác mà không ai chịu được”. Chính vì vậy mà Sơn Tùng cũng là người tiên phong làm những điều mà ít ai làm được trong showbiz Việt. Hiện tại, fandom của nam ca sĩ là Sky cũng hoạt động mạnh mẽ, văn minh và đoàn kết. 

 

Sơn Tùng M-TP xuất hiện bất ngờ và cúi người cảm ơn các sky trong Sky Tour Movie tại TP.HCM-8Sơn Tùng M-TP xuất hiện bất ngờ và cúi người cảm ơn các sky trong Sky Tour Movie tại TP.HCM-9

Sky Tour movie có thời lượng 94 phút cùng ba phần chính được thể hiện xuyên suốt bộ phim. Những thước phim Sky Tour movie sẽ chứa đựng không chỉ những màn trình diễn đặc biệt nhất mà còn lần đầu hé lộ hàng loạt khoảnh khắc chưa từng tiết lộ trong dự án đặc biệt của Sơn Tùng M-TP năm 2019.

Chiều 11/6, sau 48h mở bán vé online Sky Tour movie cũng đã đạt 10.000 vé bán ra - con số kỷ lục mà chưa bộ phim Việt Nam nào làm được. Sau sự xuất hiện bất ngờ tại rạp chiếu Sài Gòn tối 12/6, Sơn Tùng sẽ đến với Đà Nẵng tối 13/6 và cuối cùng là thủ đô vào 20h10 phút tại rạp CGV Vincom Bà Triệu.

Văn Minh


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất