Sơn Tùng xuất hiện trong MV mới của "gà cưng" Kay TrầnVào lúc 20 giờ ngày 02/07, MV "Nắm đôi bàn tay" của Kay Trần chính thức ra mắt khán giả, đây là sản phẩm đánh dấu bước trở lại của anh sau 2 năm vắng bóng.

Sau bao tháng ngày khiến các fan chờ đợi, cuối cùng MV Nắm đôi bàn tay của Kay Trần cũng chính thức trình làng. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của anh sau khi gia nhập M-TP Talent. Khác với hình ảnh hài hước và duyên dáng trong MV Chuyện tình tôi trước đó, lần trở lại này, Kay Trần mang đến hình ảnh một chàng soái ca điển trai. 

 Hình ảnh của Kay Trần trong poster ra mắt MV. (Ảnh: FBNV)
Hình ảnh của Kay Trần trong poster ra mắt MV. 

Với sự kết hợp giữa R&B và Hiphop, MV Nắm đôi bàn tay mang đến những giai điệu bắt tai và cuốn hút ngay từ những nhịp đầu. Tuy nhiên chính giai điệu này đã khiến khản giả liên tưởng đến bài hát Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng. Được biết, Sơn Tùng M-TP chính là người trực tiếp thu âm và hát đệm cho ca khúc lần này.

 Những giai điệu đầu tiên của ca khúc đã khiến khản giả nghĩ đến các bài hát của Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Những giai điệu đầu tiên của ca khúc đã khiến khản giả nghĩ đến các bài hát của Sơn Tùng.

Về phần hình ảnh, không còn gì để bàn cãi với visual cực đỉnh của Kay Trần. Rủ bỏ hình ảnh chàng trai 'lầy lội", Kay Trần hóa thân thành một thiếu gia trẻ giàu có. Còn "sếp" Tùng, dù chỉ xuất hiện chưa đến 5s nhưng cũng đủ khiến trái tim của bao fangirl đổ gục. 


Cameo Sơn Tùng khiến fan "lụy tim". 

Lấy bối cảnh là bãi biển, Nắm đôi bàn tay kể về một chàng trai bị lạc trong giấc mơ của chính mình. Dù đây là sản phẩm âm nhạc của Kay Trần nhưng khán giả lại nhìn thấy hình bóng của Sơn Tùng. Ngay cả những điệu nhảy, hay những cái nháy mắt đặc trưng của Sơn Tùng cũng được Kay Trần "tái hiện" lại trong Nắm đôi bàn tay.

 Biểu cảm của Kay Trần trong MV được so sánh với Sơn Tùng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Biểu cảm của Kay Trần trong MV được so sánh với Sơn Tùng.

Sau sự đột phá của ca khúc Chuyện tình tôi, khán giả vẫn luôn mong chờ màn trở lại của Kay Trần trên đường đua âm nhạc, đặc biệt là khi anh trở thành nghệ sĩ độc quyền của công ty M-TP Talent. Và MV lần này chính là sản phẩm âm nhạc mà Kay Trần đã gói ghém trong suốt 2 năm qua, dành tặng cho các fan của mình.

Nhìn vào tổng thể MV thì có thể thấy anh chàng đã tỉ mỉ và trau chuốt cho âm nhạc, hình ảnh và khâu sản xuất của MV như thế nào. Nhận xét về sự trở lại này của Kay Trần, khán giả cũng tỏ ra vui mừng khi thấy được sự hợp ý trong cách làm việc và tư duy âm nhạc của anh và người bạn thân Sơn Tùng M-TP. "Sếp" Tùng cũng dành nhiều sự quan tâm đến "gà cưng" của công ty mình. Không chỉ là người thu âm cho bài hát, anh còn nhiệt tình chia sẻ các thông tin bên lề trước khi MV ra mắt, và trực tiếp tham gia hỗ trợ sản xuất.

Nói về cơ duyên làm việc cùng Sơn Tùng, Kay Trần chia sẻ: "Thật sự thì Kay rất là hạnh phúc, sau rất lâu rồi bây giờ mới được comeback trở lại. Và một sản phẩm sản xuất bởi M-TP, tưởng chừng đó là mơ trong sự nghiệp ca hát của mình."

Sau dự án âm nhạc này, công chúng mong rằng Kay Trần sẽ thường xuyên trở lại đường đua âm nhạc. Đồng thời kỳ vọng vào những dự án "khủng" sắp tới của bộ đôi vừa là bạn thân vừa là đồng nghiệp: Sơn Tùng M-TP và Kay Trần./.