Song Joong Ki và Song Hye Kyo hoàn tất thủ tục, chính thức ly hôn vào hôm nay (22/07), 1 năm 8 tháng tình vợ chồngHôm nay, ngày 22/07/2019, hai vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo hoàn tất thủ tục ly hôn, khép lại 1 năm 8 tháng ở bên nhau sau đám cưới cổ tích.

Vào lúc 10 giờ sáng nay (22/07/2019), hai vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã hoàn thành các thủ tục, không có thông tin chi tiết về việc phân chia tài sản. Thẩm phán Tòa án Gia đình Seoul Jang Jin Young đã tổ chức cuộc gặp kín với cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Kết quả, cặp đôi hiện đã chính thức đường ai nấy đi chỉ sau 1 năm 8 tháng làm đám cưới.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo hoàn tất thủ tục, chính thức  ly hôn vào hôm nay (22/07), kết thúc 1 năm 8 tháng tình vợ chồng ảnh 0Song Joong Ki và Song Hye Kyo hoàn tất thủ tục, chính thức  ly hôn vào hôm nay (22/07), kết thúc 1 năm 8 tháng tình vợ chồng ảnh 1

Song Song quyết định kết thúc cuộc hôn nhân của mình một cách đơn giản nhanh chóng, thay vì ra tòa đấu tố lẫn nhau. Lý do tan vỡ của cặp đôi vàng một thời vẫn còn là một bí ẩn.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo hoàn tất thủ tục, chính thức  ly hôn vào hôm nay (22/07), kết thúc 1 năm 8 tháng tình vợ chồng ảnh 2

Trước đó vào ngày 27/06/2019, truyền thông Hàn Quốc và thế giới chấn động trước tin tức nam diễn viên Song Joong Ki đã đệ đơn xin ly hôn Song Hye Kyo sau gần 2 năm cưới nhau.

Song Joong Ki chia sẻ qua luật sư: “Tôi rất tiếc phải thông báo cho các bạn về tin không hay này. Chúng tôi đang trải qua quá trình hòa giải cho vụ ly hôn.”

“Cả hai đều hy vọng sẽ có một quá trình ly hôn êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau vì những lỗi lầm của mình.”

Song Joong Ki và Song Hye Kyo hoàn tất thủ tục, chính thức  ly hôn vào hôm nay (22/07), kết thúc 1 năm 8 tháng tình vợ chồng ảnh 3

Nam diễn viên cũng nói: “Tôi mong các bạn hiểu rằng có những điều không thể chia sẻ về cuộc sống cá nhân. Tôi sẽ cố gắng hết sức với tư cách là một diễn viên và cho các bạn thấy công việc tốt nhất của tôi.”

Theo đó, Song Joong Ki đã ủy quyền cho luật sư đệ đơn xin ly hôn với Song Hye Kyo lên Tòa án gia đình Seoul vào ngày 26/06. Lý do hiện vẫn được giữ kín.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo hoàn tất thủ tục, chính thức  ly hôn vào hôm nay (22/07), kết thúc 1 năm 8 tháng tình vợ chồng ảnh 4

Tin tức ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông Hàn Quốc và châu Á. Sau đó, phía nữ diễn viên Song Hye Kyo cũng phản hồi về sự việc này.

Công ty quản lý UAA đưa ra thông báo chính thức: “Chúng tôi rất tiếc khi phải gửi tới mọi người tin xấu này. Nữ diễn viên Song Hye Kyo của chúng tôi hiện đang ly hôn chồng sau thời gian cân nhắc kỹ lưỡng.”

Lý do dẫn đến quyết định này là vì sự khác biệt trong tính cách mà cả hai bên không thể vượt qua.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo hoàn tất thủ tục, chính thức  ly hôn vào hôm nay (22/07), kết thúc 1 năm 8 tháng tình vợ chồng ảnh 5

“Chúng tôi lịch sự mong mọi người thấu hiểu rằng, có những tin tiết chúng tôi không thể xác nhận vì đây là cuộc sống riêng tư của cả hai.

Ngoài ra, xin vui lòng kiềm chế các thông tin khiêu khích và bình luận suy đoán. Xin lỗi đã làm mọi người lo lắng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để gặp lại mọi người trong tương lai. Xin cảm ơn.”

Nguồn Saostar


Bài liên quan