fspin Soobin Hoàng Sơn và Binz mang hit "Blackjack" tới lễ khai mạc Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Soobin Hoàng Sơn và Binz mang hit "Blackjack" tới lễ khai mạc Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020(SPL) - Ngày 3/12, tại TP.HCM, sự kiện mang tầm cỡ quốc tế Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 đã chính thức khai mạc. Chương trình diễn ra với sự tham gia của những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và nhiều nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.

Soobin Hoàng Sơn và Binz mang hit Blackjack tới lễ khai mạc Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020

Soobin Hoàng Sơn và Binz mở màn lễ khai mạc với hit "BlackJack"

Sau 10 mùa tổ chức, Aquafina Vietnam International Fashion Week được đánh giá là Tuần lễ Thời trang Quốc tế đứng đầu khu vực Đông Nam Á và đứng thứ 4 khu vực Châu Á, chỉ sau Tokyo, Seoul Shanghai Fashion Week. Trở lại lần thứ 11 cùng chủ đề “The Future Is Now”, Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 mang tới sự kiện thời trang đẳng cấp quốc tế với sự góp mặt của 18 nhà thiết kế, thương hiệu thời trang Việt Nam.

Soobin Hoàng Sơn và Binz mang hit Blackjack tới lễ khai mạc Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020

Sự hiện diện của các nhà thiết kế tham dự tuần lễ thời trang như một minh chứng cho sự phát triển của các thương hiệu thời trang Việt Nam

Chia sẻ về chủ đề của Aquafina Vietnam International Fashion Week  2020 - “The Future Is Now”, bà Trang Lê phát biểu: “Đến giờ phút này, tôi vẫn rất hồi hộp khi nghĩ về một năm 2020 vô cùng khó khăn. Khi đại dịch vẫn đang hoành hành khắp thế giới, thì tại Việt Nam những rủi ro vẫn đang tiềm ẩn. Nhưng nếu chúng ta không có niềm tin và hy vọng, chúng ta sẽ không có sức mạnh để vượt qua nỗi sợ hãi này. Và vì vậy, chúng ta vẫn quyết định tổ chức đêm khai mạc Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 ngày hôm nay. Và tôi nghĩ đây là cơ hội cho thời trang Việt Nam làm nên những giấc mơ lớn hơn trên bản đồ thời trang thế giới, thế nên chúng tôi quyết định lấy chủ đề của năm nay là “The Future Is Now” - “Now is Here” - “Here is Việt Nam””.

Soobin Hoàng Sơn và Binz mang hit Blackjack tới lễ khai mạc Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020

Trong cảm xúc bồi hồi, bà Trang Lê tuyên bố khai mạc Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020.

Tiếp nối thành công từ những mùa trước, Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 sẽ tiếp tục kể câu chuyện về hành trình mùa thứ 10 thông qua các bộ sưu tập mới nhất, cũng chính là sự thăng hoa của nhà thiết kế quốc tế và Việt Nam. Bên cạnh đó, sự lớn mạnh của chương trình cũng được ghi dấu bởi cái bắt tay với Đại diện nhãn hàng Aquafina. 

Soobin Hoàng Sơn và Binz mang hit Blackjack tới lễ khai mạc Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020

Bà Trang Lê,  ông Jahanzeb Khan cùng các NTK, thương hiệu, các đơn vị tài trợ, hỗ trợ truyền thông nâng ly chúc mừng lễ khai mặt Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020

Đêm khai mạc của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 đã diễn ra đầy cảm xúc với sự góp mặt của các nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng, hứa hẹn mang tới những bộ sưu tập ấn tượng mãn nhãn tín đồ thời trang. 

Thạch Thảo


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất