“Sốt sình sịch” với clip Justin Bieber bắt trend “vợ quốc dân” Tiểu Hý? Justin Bieber khiến dân mạng dậy sóng khi bắt trend nhảy trên nền nhạc Hạ Còn Vương Nắng, vũ điệu gần giống với Tiểu Hý.

Thời gian gần đây, trên khắp các mạng xã hội là sự xuất hiện của một hiện tượng mạng được nhiều người ưu ái gọi với cái tên “Vợ quốc dân ” – Tiểu Hý. Cô nàng gây sốt nhờ một video viral trên TikTok, nhảy trên nền nhạc Hạ Còn Vương Nắng, với gương mặt xinh xắn, làn da trắng hồng cùng biểu cảm có phần ngại ngùng đã khiến Tiểu Hý trở thành cơn sốt khắp TikTok, Facebook thời điểm đó.

MXH sốt rần rần clip Justin Bieber cover clip vợ quốc dân Tiểu Hý trên TikTok, sự thật là gì? - Hình 1

Mới đây, mạng xã hội TikTok còn bất ngờ lan truyền 2 clip ngôi sao ca nhạc thế giới Justin Bieber tham gia vào trend 'vợ quốc dân' Tiểu Hý với vũ đạo cực điêu luyện.

Phần biểu diễn vô cùng ăn khớp với nền nhạc Hạ còn vương nắng của Justin Bieber khiến cư dân mạng Việt vô cùng phấn khích, tin rằng chàng ca sĩ sinh năm 1994 đã thực sự nhảy cover theo trend 'vợ quốc dân' Tiểu Hý.

Sốt xình xịch clip Justin Bieber bắt trend Tiểu Hý nhảy 'Hạ còn vương  nắng', tuy nhiên sự thật sẽ khiến bạn 'ngã ngửa'

Điệu nhảy của Justin Bieber được cho là giống với Tiểu Hý.

Tuy nhiên thật ra đây chỉ là một đoạn clip được các fan của Justin Bieber tại Việt Nam lồng ghép nhạc vào. Điều thú vị là vũ đạo lại khá giống với video Tiểu Hý dẫn đến nhiều người thật sự đã hoàn toàn tin rằng trào lưu này đã cập bến đến nước Mỹ khiến một ngôi sao tầm cỡ quốc tế như Justin Bieber cũng không thể đứng ngoài cuộc chơi.

MXH sốt rần rần clip Justin Bieber cover clip vợ quốc dân Tiểu Hý trên TikTok, sự thật là gì? - Hình 3


Bài liên quan