SoundMax A-160: Loa dưới hai trăm ngàn đồng dành cho sinh viênHướng đến đối tượng là học sinh, sinh viên cần có chiếc loa gọn nhẹ phục vụ cho nhu cầu học tập và giải trí, SoundMax vừa ra mắt bộ loa A-160 siêu gọn nhẹ giá cực rẻ.

Bộ loa vi tính 2.0 SoundMax A-160 có vỏ được làm từ chất liệu nhựa trắng với viền xanh ngọc điểm bên dưới của loa, thiết kế mặt loa hướng lên trên mang đến một trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới, giúp âm thanh có thể lan tỏa trong không gian nghe nhạc.

SoundMax A-160: Loa dưới hai trăm ngàn đồng dành cho sinh viên

SoundMax A-160 có tổng công suất là 6W, tần số đáp ứng từ 20Hz đến 20.000Hz giúp tái tạo âm thanh một cách đầy đủ nhất. Loa sử dụng jack kết nối 3.5mm thông dụng và yêu cầu nguồn cấp điện là USB DC 5V để có thể dễ dàng cắm vào cổng USB của laptop, PC hay thậm chí là sạc dự phòng để nghe nhạc trên điện thoại di động, người dùng có thể mang đi khắp nơi vô cùng tiện dụng.

SoundMax A-160: Loa dưới hai trăm ngàn đồng dành cho sinh viên

SoundMax A-160 mang đến chất âm nhẹ nhàng với âm trầm vừa phải, trung âm ngọt ngào, hơi tiếng và âm cao tốt, không chói gắt. Với những chuẩn âm thanh cơ bản này, bộ loa SoundMax A-160 sẽ phù hợp với các thể loại nhạc ballad, pop, trữ tình nhẹ nhàng. SoundMax A-160 có giá 195.000 đ.

Thái Vũ


Bài liên quan