SoundMax A-926: Loa trẻ trung, hiện đại dưới 1 triệu đồngA-926 là một trong hai đại diện mới nhất của dòng sản phẩm loa 2.1 kênh vừa được SoundMax tung ra thị trường. Điểm chung của sản phẩm thuộc loa đa phương tiện thế hệ mới được giới thiệu lần này chính là thiết kế gọn gàng, công suất vừa đủ xài, giá mềm hướng đến những không gian giải trí nhỏ trong gia đình hiện đại. 

Về ngoại hình, SoundMax A-926 trông trẻ trung nhờ những đường nét thiết kế mềm mại. Sản phẩm mới cũng được nhà sản xuất loa thương hiệu Việt trang bị một màn hình nhỏ ở mặt trước loa siêu trầm hiển thị nguồn phát. Mặc định, ngoài nguồn vào là kết nối dây dẫn truyền thống (sử dụng ngõ vào RCA/TRS), SoundMax A-926 cũng hỗ trợ đầy đủ chức năng hiện đại khác cho phép nghe nhạc trực tiếp từ bút nhớ USB, thẻ SD hay từ các nguồn phát không dây như smartphone, tablet, laptop tích hợp Bluetooth. 

SoundMax A-926: Loa trẻ trung, hiện đại, chất âm bay bổng dưới 1 triệu đồng

Trên SoundMax A-926, ngoài 3 nút chức năng chính hỗ trợ điều tiết âm lượng, bass, treble, nhà sản xuất còn trang bị kèm nút chức năng hỗ trợ tính năng chơi nhạc từ các nguồn phát khác ở ngay mặt trước loa. Ngoài ra cổng USB, khe cắm thẻ SD vẫn được nhà sản xuất chọn đặt ở mặt trên loa sub. Mặc định, nếu người dùng cùng lúc kết nối loa với nguồn phát có dây và kết nối sẵn USB, thẻ nhớ, bộ loa 2.1 kênh SoundMax A-926 sẽ chọn phát nhạc từ USB mỗi khi ngắt và tái cấp nguồn lại cho loa. Người dùng có thể chọn nhanh nguồn phát nhạc từ remote mà nhà sản xuất bán kèm bộ loa này hoặc chọn rút USB/thẻ SD để loa mặc định phát nhạc từ nguồn vào RCA/TRS. 

SoundMax A-926: Loa trẻ trung, hiện đại, chất âm bay bổng dưới 1 triệu đồng

Với tính năng kết nối không dây, SoundMax A-926 nhờ được nâng cấp lên công nghệ kết nối Bluetooth 5.0 nên trải nghiệm nghe nhạc không dây càng đã hơn. So với những sản phẩm từng giới thiệu, SoundMax A-926 có tốc độ kết nối và tái kết nối được cải thiện rất nhiều. Tầm hoạt động không dây của loa cũng khá ấn tượng khi thử nghiệm trong không gian có nhiều vách tường ngăn cách loa với smartphone. 
Có thể nói với SoundMax A-926, thao tác lắp đặt và đấu nối loa vẫn rất đơn giản. Độ dài cáp giữa loa trái/phải với loa sub cũng khá dư giả khi bố trí loa cạnh những màn hình TV lớn. Tuy vậy, cần lưu ý khi lắp đặt loa siêu trầm vì nhà sản xuất chọn cách bố trí màng loa hướng về một mặt loa nên người dùng cần chú ý giữ khoảng cách giữa màng loa sub với những vật cản xung quanh để có được trải nghiệm âm trầm ưng ý. 

SoundMax A-926: Loa trẻ trung, hiện đại, chất âm bay bổng dưới 1 triệu đồng

Về chất âm, SoundMax A-926 cho chất âm trong trẻo, thiên sáng. Với thiết lập bass tăng cường, người dùng vẫn có thể “kéo” âm trầm xuống mức đủ thích hợp cho những bản nhạc sôi động. Nếu là fan cứng của SoundMax, người dùng chắc hẳn sẽ không lấy làm lạ với cách chỉnh nhạc từ lúc xuất xưởng này của nhà sản xuất. Với fan hâm mộ thể loại nhạc mang âm hưởng dân ca, nhạc trữ tình, SoundMax A-926 sẽ là một lựa chọn ăn ý. 

SoundMax A-926: Loa trẻ trung, hiện đại, chất âm bay bổng dưới 1 triệu đồng

Nhìn chung, với chất âm trong trẻo, bass tăng cường khá ổn so với tầm giá của một bộ loa 2.1, SoundMax A-926 gần như không hề kén nhạc. Với SoundMax A-926, người dùng cũng có một sản phẩm đa năng, không kén nguồn phát và nếu có trong tay một chiếc smartphone “ngon”, bạn cũng có thể vừa kết nối không dây với headphones và loa mà không cần phải chuyển qua lại giữa các nguồn phát nhạc này.
Giá tham khảo: 880.000 đồng

Thiên An


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất