SoundMax BT-700: Tai nghe không dây cá tính cho giới trẻSoundMax BT-700 là mẫu tai nghe bluetooth mới nhất thuộc series BT Headphone (BT-100, BT-200, BT-300, BT-700) của SoundMax với nhiều tính năng cải tiến hữu ích.

So với các thế hệ tai nghe cùng dòng sản phẩm trước đây của SoundMax, chiếc tai nghe BT-700 có dung lượng pin cao hơn (360mAh) cho thời gian chơi nhạc lâu hơn. Sản phẩm còn được kèm theo dây kết nối 3.5mm có thể tháo rời để bạn có thể cắm vào nghe nhạc khi headphone đã hết pin.

SoundMax BT-700 có chuẩn kết nối bluetooth 4.2 giúp kết nối nhanh hơn, âm thanh cũng được truyền dẫn tốt hơn và độ trễ âm thanh ít hơn. SoundMax BT-700 có khả năng kết nối cùng lúc với 2 thiết bị. Sản phẩm có thiết kế trẻ trung, gọn nhẹ. Phần headband (phần chụp đầu) được lót một lớp đệm giúp bạn có thể đeo trong thời gian dài mà không cảm thấy khó chịu, phần nối giữa earcup (phần chụp tai) và headband được làm bằng kim loại để tránh hiện tượng bị gãy trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có 2 màu là màu hồng nổi bật và đen cá tính.

SoundMax BT-700: Tai nghe không dây cá tính cho giới trẻ

Trên phần earcup bên phải là cụm phím điều khiển bao gồm: phím “+”/”-“, bạn có thể nhấn giữ để tăng/giảm âm lượng, nhấn 1 lần để chuyển tới/lùi bài hát; phím gọi kiêm phím nguồn, khi bạn đang nghe nhạc, nhấn 1 lần để tạm dừng/phát bài hát, khi có cuộc gọi đến, bạn nhấn để bắt máy, để bật/tắt tai nghe thì bạn hãy nhấn giữ phím gọi khoảng 3 giây. Bên dưới là micro và jack cắm sạc chuẩn mini USB. Trên phần earcup bên phải là jack cắm dây 3.5mm để bạn có thể sử dụng khi hết pin, trên phần dây cắm là 1 micro và phím bấm để bắt cuộc gọi kiêm phím tạm dừng/phát bài hát.

SoundMax BT-700: Tai nghe không dây cá tính cho giới trẻ

SoundMax BT-700 mang âm V-Shaped cực nhẹ, cho trải nghiệm thăng hoa với những dòng nhạc Pop, Ballad, EDM, Lo-fi… Âm Bass có nhiều mức, xuống vừa đủ, tập trung nhiều ở phần mid-bass, dải Mid trong trẻo, nhẹ nhàng và hơi lùi, dải Treble lên cao tốt, không chói gắt. Về âm trường và âm hình thì SoundMax BT-700 thể hiện khá tốt phần không gian và vị trí các nhạc cụ trong bài. Đi kèm với SoundMax BT-700 gồm hộp cứng trang nhã đựng tai nghe, 1 dây kết nối 3.5mm, 1 dây sạc mini USB.

Giá bán tham khảo của sản phẩm là 1.170.000 đồng.

Thái Vũ


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất