SoundMax thăm và động viên chiến sĩ Mùa hè xanh 2019SoundMax vừa tổ chức các chuyến đi thăm chiến sỹ tình nguyện của 2 trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM và Học Viện Hành Chính Quốc gia.

Nhằm động viên đội hình tình nguyện trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đang tham gia chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh tại Phú Yên, SoundMax cùng Ban lãnh đạo nhà trường đã đến thăm và tặng quà cho các chiến sĩ.

SoundMax thăm và động viên chiến sĩ Mùa hè xanh 2019
Trong thời gian 3 tuần, các chiến sĩ Mùa hè xanh đã phối hợp cùng lực lượng Đoàn viên thanh niên địa phương thực hiện nhiều phần việc thiết thực như: 02 công trình “Thắp sáng đường quê nông thôn”, bê tông hóa 100m đường quê nông thôn,thực hiện “công trình thủy điện mini” cho những vùng quê còn phó khăn tại Phú Yên.

SoundMax thăm và động viên chiến sĩ Mùa hè xanh 2019

Đồng thời SoundMax đã trao tặng những phần quà nhằm tạo động lực và giúp các chiến sĩ vượt qua khó khăn trước mặt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đây là năm thứ ba liên tiếp SoundMax là nhà tài trợ chính cho chiến dịch mùa hè xanh ĐH Sư phạm kỹ thuật.

SoundMax thăm và động viên chiến sĩ Mùa hè xanh 2019
Ngày 27-7, SoundMax đã tổ chức chuyến đi thăm các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh của Phân viện Học viện Hành chính Quốc Gia tại TP HCM đang hoạt động tại mặt trận xã Vĩnh Thạnh, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang với nhiều hoạt động khá ý nghĩa như: Thăm hỏi và động viên tinh thần chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh, trao tặng 1 căn nhà tình bạn cho cán bộ đoàn có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các gian hàng trò chơi thú vị, bổ ích cho trẻ em tại địa phương, trao 100 phần quà khuyến học cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, tặng 30 phần quà cho các gia đình chính sách khó khăn, tặng 300 chiếc lồng đèn ông sao do chính các chiến sĩ mặt trận cùng thực hiện trong 3 tuần qua để tặng các em thiếu nhi trong ngày Tết Trung thu sắp tới, tổ chức chương trình văn nghệ với các tiết mục văn nghệ gần gũi, ý nghĩa của các chiến sỹ và tiết mục võ nhạc, dân vũ sôi động từ các em thiếu nhi tại địa phương.

SoundMax thăm và động viên chiến sĩ Mùa hè xanh 2019
Song song đó, các chiến sĩ tình nguyện còn phát quang đường đi, tuyên truyền về thủ tục hành chính, giáo dục giới tính, mở các lớp học hè cho thiếu nhi,… trong thời gian đóng quân tại Mặt trận Kiên Giang.

SoundMax thăm và động viên chiến sĩ Mùa hè xanh 2019
Đây là năm thứ 13 liên tiếp SoundMax là nhà tài trợ chính cho chiến dịch Mùa hè xanh của Học viện hành chính Quốc gia. Điều đó cho thấy lòng tri ân chân thành và thực hiện trách nhiệm với xã hội từ một thương hiệu Việt đã xuất hiện hơn 21 năm qua.

SoundMax thăm và động viên chiến sĩ Mùa hè xanh 2019

Thái Bình Vũ


Bài liên quan