fspin Sự thật chuyện búp bê Annabelle đã biến mất một cách bí ẩn - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Sự thật chuyện búp bê Annabelle đã biến mất một cách bí ẩn"Búp bê ma ám Annabelle biến mất một cách bí ẩn" hóa ra lại lỗi của một người Trung Quốc.

Mới đây, thông tin búp bê Annabelle bị mất tích một cách bí ẩn đã khiến nhiều người hoang mang và hoảng sở. Một số người dùng Twitter lo sợ Annabelle sẽ gõ cửa nhà mình. Cụ thể, con búp bê có thật trong các bộ phim kinh dị về các nhà điều tra huyền bí Ed và Lorraine Warren, đã trốn thoát khỏi Bảo tàng của Warren ở Connecticut . Annabelle đã trở thành chủ đề thịnh hành được bàn tán rôm rả trên mạng Internet vào hôm nay thứ Sáu 14/8, thu hút gần 250.000 lượt truy cập, khi các cư dân mạng sợ hãi đã tweet về con búp bê có khả năng trở thành sự sống.

Tất nhiên, nó chỉ là một trò lừa bịp khác trên internet. Annabelle đã không trốn thoát cũng như không gây ra bất kỳ loại rắc rối nào.

Sự thật chuyện búp bê Annabelle đã biến mất một cách bí ẩn-1

Trang tin Heavy có trụ sở ở New York, Mỹ đã khẳng định tin đồn bắt đầu sau khi tin tức về nữ diễn viên người Anh Annabelle Wallis nổi lên. Wallis, nổi tiếng với vai Grace trên Peaky Blinders, đã trả lời một cuộc phỏng vấn, nơi cô ấy nói về việc làm thế nào phối hợp cùng bạn diễn Tom Cruise (hợp tác trong phim The Mummy sản xuất năm 2017) trước máy quay. Theo một người dùng YouTube, câu chuyện đã bị chuyển thành “Annabelle trốn thoát” khi được dịch sang tiếng Trung, làm dấy lên trò lừa bịp.

Khi được The Hollywood Reporter hỏi liệu những câu hỏi về việc hợp tác với Cruise có bắt đầu chậm lại sau 3 năm kể từ khi bộ phim ra mắt hay không?.

Annabelle khẳng định: "Anh ấy quả là một ngôi sao điện ảnh thực thụ, và anh ấy thực hiện những pha nguy hiểm đẫm máu mà không cần đóng thế ”. “Anh ấy là người của công việc, và anh ấy yêu công việc kinh doanh này. Anh ấy là một người mê điện ảnh thực thụ. Tôi nghĩ rằng mọi người đang ngưỡng mộ niềm đam mê và tình yêu dành cho điện ảnh cũng như mong muốn trở nó càng trở nên xuất sắc, tiếp tục phát triển và tiếp tục vượt qua nhiều ranh giới. ”

Sự thật chuyện búp bê Annabelle đã biến mất một cách bí ẩn-2
Annabelle Wallis và Tom Cruise trên phim trường The Mummy 2017

Wallis nói rằng cơ hội giống như nhận được một giải Oscar và cô ấy không ngại nói về Cruise. "Tôi đã rất hạnh phúc!" cô ấy vừa nói vừa cười. “Nhưng tôi không nghĩ nó sẽ biến mất và tôi hy vọng nó sẽ không bao giờ biến mất. Thật tuyệt vời khi được ai đó phấn khích và kinh ngạc về những gì họ đã đạt được trong cuộc đời. Vâng, tốt cho anh ấy. Và tôi hy vọng những câu hỏi không bao giờ dừng lại. Tôi thích nói về anh ấy. Nó thực sự rất ngầu."

Diệu Kỳ


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất