Suga phẫu thuật chấn thương, không thể comeback cùng BTSSát ngày comeback, Suga (BTS) bất ngờ phải phẫu thuật và không thể quảng bá cùng nhóm.

Mới đây, người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ và lo lắng khi thành viên của nhóm nhạc nam BTS - Suga phải phẫu thuật vì chấn thương ở vai. Cụ thể, trong một thông báo chính thức được đưa ra vào ngày 6 tháng 11, Big Hit Entertainment đã chia sẻ rằng Suga đã trải qua cuộc phẫu thuật phần vai bị rách vào ngày 3 tháng 11 vừa qua. 

Suga phẫu thuật chấn thương, không thể comeback cùng BTS

Theo công ty quản lý chia sẻ, nam ca sĩ đã quyết định phẫu thuật để chuẩn bị cho việc thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc trong những năm tới cũng như sự nghiệp của anh. Tất nhiên, quyết định này được thực hiện sau khi nam ca sĩ thảo luận với công ty quản lý. Chắc chắn với chấn thương này, Suga sẽ cần khá nhiều phải hồi phục.

Suga phẫu thuật chấn thương, không thể comeback cùng BTS

Do hậu quả của cuộc phẫu thuật trên, Suga sẽ không thể tham gia hầu hết các hoạt động sắp tới cùng sáu thành viên còn lại, trong đó có thể có cả các hoạt động quảng bá cho album sắp tới của BTS mang tên BE cùng ca khúc hoàn toàn mới Life Goes On. Rất nhiều người hâm mộ cảm thấy đáng tiếc vì điều này bởi đây là màn comeback sau cú hit Dynamite vừa qua. Tuy nhiên, sức khỏe của Suga vẫn quan trọng nhất và fan sẵn sàng chờ đợi anh trở lại.

Phạm Tràng Thịnh/saostar.vn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất