Sững sờ trước "Nữ hoàng sắc đẹp" của Quân đội NgaAnna Khramtsova, một sĩ quan được bầu chọn là nữ quân nhân xinh đẹp nhất của cơ quan an ninh nội bộ Nga.

Sững sờ trước Nữ hoàng sắc đẹp của Quân đội Nga

Khramtsova, người đến từ Yekatery ở vùng Ural, chiếm được cảm tình của 57.000 người và được chọn là người chiến thắng trong cuộc thi Người đẹp của Vệ binh Quốc gia.

Sững sờ trước Nữ hoàng sắc đẹp của Quân đội NgaTrong một video được đăng trên trang YouTube của cơ quan khi kết quả cuộc thi được công bố vào ngày 26/4/2019, cô nói rằng các đồng nghiệp nam đánh giá cô không công bằng dựa trên ngoại hình và mái tóc vàng của cô. Nhưng tôi không quan tâm đến điều này, tôi chỉ phục vụ tận tụy nhất có thể!

Sững sờ trước Nữ hoàng sắc đẹp của Quân đội NgaKhramtsova sinh ra trong một gia đình của các nhân viên thực thi pháp luật và theo bước chân của cha mẹ cô. Lần đầu tiên cô phục vụ trong cảnh sát trước khi chuyển đến Lực lượng Vệ binh Quốc gia, một cơ quan được thành lập vào năm 2016 để chống khủng bố và tổ chức tội phạm, bảo vệ trật tự công cộng.

Hồ sơ video của Khramtsova cho thấy một thói quen văn phòng hàng ngày của cô tại phòng tập thể dục. 

Kim Dung - Nguồn: RT


Bài liên quan