Super Junior sẽ trở lại đường đua âm nhạc vào tháng 4(SPL) - Theo thông báo mới nhất từ SM Entertaiment, Kyuhyun sẽ sớm trở lại với đường đua Kpop bằng một sản phẩm âm nhạc mới với sự tham gia sản xuất của Kenzie. Với giọng hát nhẹ nhàng và đầy chất thơ của mình, Kyuhyun và ca khúc mới hứa hẹn sẽ gây bão trên các bảng xếp hạng nhạc số trong thời gian tới.

Kenzie trước đây cũng từng tham gia sản xuất 'At Gwanghwamun' và 'A Million Pieces' cho Kyuhyun. Kenzie được đào tạo về mảng nhạc cổ điển, biết chơi piano và trumpet nhưng trên thực tế các ca khúc cô sáng tác cho các nghệ sĩ SM đều đi theo phong cách pop và nhạc điện tử hiện đại.

Super Junior sẽ trở lại đường đua âm nhạc vào tháng 4

Hoàng tử ballad nhà SM chính thức comeback solo vào tháng 4 Ảnh 2

Hoàng tử ballad nhà SM chính thức comeback solo vào tháng 4 Ảnh 3

Với việc tạo ra nhiều hit đình đám, Kenzie là một trong những nhà sản xuất nhạc chính trong SM hiện nay. Kenzie đảm nhiệm soạn nhạc và sản xuất cho hàng loạt hit của thần tượng nhà SM, từ tên tuổi kì cựu BoA cho đến tân binh Red Velvet. Những bản hit “qua tay” Kenzie có thể kể đến là "My Name" (BoA), "Oh", "Express 999" ( SNSD), "Why So Serious" (SHINee), "La Cha Ta", "Red Light", "Vacance" (f(x)), "Overdose" , "EXODUS", "Sing For You" (EXO),..

Phương Ngân (tổng hợp)