Tạ Công Phát mang trang phục Hoàng Triều đi thi Man Of The WorldChiến binh Tạ Công Phát của Vietnam Fitness Model đang có những bước tiến đột phá tại cuộc thi Man Of The World 2019. Đặc biệt tại phần thi trang phục dân tộc, anh đã khiến BTC ngỡ ngàng khi khoác lên mình bộ trang phục Hoàng Triều lộng lẫy.

Tạ Công Phát mang trang phục Hoàng Triều đi thi Man Of The World Chiến binh Tạ Công Phát của Vietnam Fitness Model đang có những bước tiến đột phá tại cuộc thi Man Of The World 2019. Đặc biệt tại phần thi trang phục dân tộc, anh đã khiến BTC ngỡ ngàng khi khoác lên mình bộ trang phục Hoàng Triều lộng lẫy. Để chuẩn bị cho Á quân 2 Vietnam Fitness Model 2019 đại diện Việt Nam đi thi tài tại đấu trường nhan sắc hàng đầu quốc tế dành cho phái mạnh, CoCo&PaPa đã mất nhiều tháng trời để lên ý tưởng thiết kế và tiến hành thực hiện bộ trang phục này.

Tạ Công Phát mang trang phục Hoàng Triều đi thi Man Of The World

Bộ trang phục Hoàng Triều được lấy ý tưởng từ Long Bào của Vua Chúa trong cung đình ngày xưa với gấm vàng thêu hình ảnh rồng uy quyền đang bay lượn, cùng với đó là áo khoác và đôi ủng quý dành cho Vua khi thượng triều. Tất cả được thêu tay và đính kết vô cùng công phu tinh xảo. Siêu mẫu Nam Phong nhà sáng lập thời trang CoCo&PaPa cho biết cả tập thể đã mất ròng rã hơn 4 tháng để phác họa thiết kế, chọn tìm chất liệu cho phù hợp và gia công thực hiện. Tất cả mọi công đoạn được triển khai hết sức tỉ mỉ và cẩn trọng nhằm tạo ra bộ trang phục đặc sắc nhất có thể để phần nào giới thiệu với bạn bè quốc tế đôi nét về văn hóa Việt.

Tạ Công Phát mang trang phục Hoàng Triều đi thi Man Of The World

Bên cạnh đó, những ngày qua Tạ Công Phát đã chiến đấu với sỹ khí ngút ngàn, luôn hăng hái tiên phong trong mọi hoạt động và các phần thi diễn ra ở nhiều thành phố tại Philippines. Man Of The World là cuộc thi Nam vương uy tín mang tầm cỡ thế giới được đông đảo công chúng trong và ngoài nước dõi theo. Năm 2018, đại diện Việt Nam là Á quân Vietnam Fitness model Cao Xuân Tài đã xuất sắc vượt qua hàng chục thí sinh trên khắp thế giới và đạt danh hiệu Nam vương Thế giới 2018.

Tạ Công Phát mang trang phục Hoàng Triều đi thi Man Of The World

Có thể nói dàn thí sinh năm nay quy tụ từ 36 quốc gia có mặt bằng chung về sắc vóc, thể hình vô cùng chất và nặng ký. Thế nhưng chiến binh trẻ của ngôi nhà Vietnam Fitness Model vẫn luôn giữ được phong độ thi đấu và bản lĩnh vững vàng vì đối với anh đây quả là cơ hội vô giá để có thể học hỏi từ bạn bè quốc tế để hoàn thiện chính mình hơn vì là lần đầu tiên 'ra biển lớn'.

Tạ Công Phát mang trang phục Hoàng Triều đi thi Man Of The World

Photo: Huy Trần;   Make up: Benny

Một số hình ảnh khác của Tạ Công Phát khi tham gia các hoạt động và các phần thi phụ:


Tạ Công Phát mang trang phục Hoàng Triều đi thi Man Of The WorldTạ Công Phát mang trang phục Hoàng Triều đi thi Man Of The WorldTạ Công Phát mang trang phục Hoàng Triều đi thi Man Of The WorldTạ Công Phát mang trang phục Hoàng Triều đi thi Man Of The WorldTạ Công Phát mang trang phục Hoàng Triều đi thi Man Of The WorldTạ Công Phát mang trang phục Hoàng Triều đi thi Man Of The WorldTạ Công Phát mang trang phục Hoàng Triều đi thi Man Of The WorldTạ Công Phát mang trang phục Hoàng Triều đi thi Man Of The WorldTạ Công Phát mang trang phục Hoàng Triều đi thi Man Of The World

B.Nguyên


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất