Taeyong (NCT) và Minhyuk (MONSTA X) đều là người có da đầu nhạy cảm nên thường chịu đau đớn mỗi khi đổi màu tócCác nhà tạo mẫu tóc tiết lộ cảm giác mà thần tượng phải trải qua với da đầu nhạy cảm

Hầu như ai cũng sẽ biết các thần tượng Kpop thường xuyên thay đổi màu tóc để phù hợp với concept album cho từng đợt comeback, đôi khi họ cũng thay đổi kiểu tóc nhiều lần trong thời gian quảng bá! Gần đây, CEO Bit & Boot Park Nae Ju và stylist Hyein đã có cuộc trò chuyện về những vấn đề mà một số idol phải trải qua để có được vẻ ngoài ấn tượng.

Khi được hỏi idol nào mà họ nghĩ là có da đầu nhạy cảm nhất, Park Nae Ju cho biết đó là Taeyong (NCT) và Minhyuk (MONSTA X).

Nhà tạo mẫu tóc chia sẻ Taeyong rất thường xuyên thay đổi kiểu tóc của mình và nam idol thường bị đau trong quá trình này:

"Taeyong của NCT thường xuyên thay đổi kiểu tóc của mình. Nó gây tổn thương rất nhiều đến da đầu của Taeyong mỗi khi chúng tôi tẩy tóc cho anh ấy. Thậm chí có lần anh ấy đã rơi nước mắt. Chúng tôi cảm thấy tệ cho Taeyong khi làm điều đó".

Taeyong (NCT) và Minhyuk (MONSTA X) đều là người có da đầu nhạy cảm nên thường chịu đau đớn mỗi khi đổi màu tóc

Park Nae Ju giải thích rằng mặc dù Taeyong phải trải qua cảm giác đau từ quá trình nhuộm tóc nhưng nam idol vẫn sẽ chịu đựng nó: "... nếu là dành cho concept, anh ấy sẽ chịu đựng nỗi đau đó".

Đối với Minhyuk, Park Nae Ju chia sẻ nam thần tượng bị phát ban trên da do thuốc nhuộm tóc - ngay cả khi thuốc không chạm vào da anh ấy:

"Đối với Minhyuk của MONSTA X, tai và cổ của anh ấy sẽ nổi mẩn đỏ ngay cả khi thuốc nhuộm tóc không dính vào da đầu. Da đầu anh ấy đã nhạy cảm đến như vậy. Trong lần đầu tiên làm việc với Minhyuk, tôi nghĩ: "Nếu thuốc nhuộm không chạm vào da đầu của anh ấy thì chắc sẽ không sao", nhưng cuối cùng Minhyuk thực sự đã bị nổi mẩn đỏ".

Taeyong (NCT) và Minhyuk (MONSTA X) đều là người có da đầu nhạy cảm nên thường chịu đau đớn mỗi khi đổi màu tóc

Vì làn da nhạy cảm của Minhyuk nên các nhà tạo mẫu phải cẩn thận hơn để tránh gây kích ứng nghiêm trọng. Hyein nói thêm rằng họ đã sử dụng thuốc bảo vệ da đầu để giúp quá trình này bớt đau đớn hơn. Cô ấy nói rằng một số thần tượng thậm chí sẽ dùng thuốc khi nhuộm tóc màu sáng.

Bất chấp những đau đớn như vậy mà nhiều thần tượng phải trải qua để có được tạo hình đặc trưng của mình, họ vẫn cố gắng hoàn thành vì đó là concept, cho thấy các idol đã tận tâm với nghề như thế nào.

Nguồn: Facebook


Bài liên quan