Tại sao nữ diễn viên Jamie Chung phải đông lạnh trứng?Ngôi sao của Big Hero 6, người bước sang tuổi 36 chưa sẵn sàng bắt đầu một gia đình với chồng Bryan Greenberg, nhưng cô không muốn bỏ lỡ việc làm mẹ và cô đã chọn một cách đông lạnh trứng của mình.

Tại sao nữ diễn viên Jamie Chung phải đông lạnh trứng?Diễn viên Jamie Chung nổi tiếng qua vai diễn trong phim Big Hero phần 6

Nữ diễn viên Jamie Chung đã đông lạnh trứng của mình để cô có thể giảm áp lực trở thành một bà mẹ. 

"Tôi đã liên hệ với bác sĩ và nhận được hướng dẫn cụ thể. Sau đó học cách tự tiêm hormone tăng trưởng", Jamie tâm sự trên Instagram. "Một trong những bước quan trọng đầu tiên để lấy trứng và chọn trứng. Tôi đã nảy ra ý tưởng đóng băng trứng trong vài năm nay và quyết định tiến hành quá trình chỉ mới gần đây"

"Tôi đã thực hiện nghiên cứu của mình và chọn lựa nhiều cơ sở trước khi quyết định."

Cô nói thêm: "Tôi đang chạy đua và mua lấy thời gian của mình. Tôi không chắc chắn và sợ hãi và hy vọng. Tôi có một người bạn đời tốt nhất mà một người có thể yêu cầu và tôi biết tôi muốn một ngày nào đó nuôi một đứa trẻ. Tôi chỉ không chắc chắn khi nào có thể sẵn sàng để làm mẹ. 

"Và tôi nhận ra rằng nó ổn. Không sao khi không đúng lúc. Và rất nhiều người đã nói với tôi rằng 'Không có thời gian thích hợp. Cứ làm đi! Bạn đang chờ đợi điều gì?! đã từng xảy ra với chúng tôi !! ' Và tôi tin tất cả nhưng tôi đang đi với tốc độ phù hợp với mình vì tôi chưa sẵn sàng. "

Jamie Chung và Greenberg đã kết hôn vào năm 2015 và cả hai chưa có ý định làm cha mẹ. 

Ngày nay, nhiều phụ nữ mải mê công việc hoặc chưa gặp được người đàn ông của đời mình nên lỡ đi cơ hội làm mẹ ở độ tuổi sinh sản tốt nhất từ 20-30 tuổi. Về mặt sinh học, số lượng và chất lượng trứng giảm mạnh khi tuổi của người phụ nữ càng cao. Đặc biệt, càng nhiều tuổi (nhất là sau 30 tuổi) nguy cơ mắc suy buồng trứng - nguyên nhân gây hiếm muộn ở phụ nữ lại càng cao hơn. Vì vậy hiện nay, nhiều người trẻ đã tìm đến phương pháp đông lạnh trứng để "cất giữ" chức năng sinh sản cũng như phòng ngừa hiếm muộn, vô sinh. 

Kim Dung

 


Bài liên quan