fspin Tài xế taxi bị cướp siết cổ - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Tài xế taxi bị cướp siết cổNhập viện với nhiều vết thương, tài xế taxi cho biết bị khách tấn công đi đến cánh đồng vắng.

 

 

Sáng 28/12, thượng tá Lữ Văn Đồng, Trưởng công an huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa cho biết đơn vị này đang điều tra vụ tài xế taxi Đặng Quốc Chung (48 tuổi, trú huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) bị khách thuê xe tấn công để cướp tài sản.

tai xe taxi bi siet co anh 1

Tài xế Chung đang được theo dõi, điều trị tại bệnh viện. Ảnh: P.C.

Theo trình báo, tối 19/12, một thanh niên thuê tài xế Chung chở từ chân cầu Cẩm Phong về xã Cẩm Quý, huyện Cẩm Thủy. Sau đó, vị khách này hướng dẫn ông Chung đi vào đoạn đường không có nhà dân. Đến cánh đồng vắng, người này yêu cầu tài xế dừng xe để đi vệ sinh.

“Khi xe vừa dừng, anh ta dùng sợi dây thừng thòng qua cổ tôi và siết mạnh. Tôi vùng vẫy nhưng không thoát ra được”, nam tài xế kể. Nghĩ rằng ông Chung đã chết, anh ta nới lỏng sợi dây. Khi tài xế phản kháng thì bị tên cướp đấm liên tục vào mặt và chọc tay vào mũi.

tai xe taxi bi siet co anh 2

Dấu vết sau cuộc vật lộn giữa tài xế và tên cướp. Ảnh: P.C.

Sau một hồi giằng co, tài xế mở được cửa rồi chạy ra ngoài. Khi gã khách đuổi kịp, ông Chung vật lộn khiến cả hai lăn xuống vệ đường. Tên cướp chỉ bỏ chạy khi thấy một xe tải chạy qua. Sau đó, ông Chung đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa điều trị thương tích ở cằm, cổ, mắt và mũi. Theo miêu tả của nạn nhân, nghi phạm gây án cao khoảng 1,7 m, nặng 65-70 kg, độ tuổi từ 25-27.

 

Theo Nguyễn Dương

Báo ZingNews


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất