fspin Tài xế taxi rút gậy 3 khúc dọa đánh bảo vệ vì bị đuổi không cho đỗ xe - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Tài xế taxi rút gậy 3 khúc dọa đánh bảo vệ vì bị đuổi không cho đỗ xeSau khi xảy ra lời qua tiếng lại, tài xế taxi hùng hổ bước ra khỏi xe, rút gậy 3 khúc dọa đánh bảo vệ trước sự chứng kiến của nhiều người.

 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam bảo vệ bị tài xế taxi cầm gậy 3 khúc dọa đánh ở tòa nhà Hồ Gươm Plaza, quận Hà Đông, Hà Nội.

Theo đó, người bảo vệ cầm theo chiếc điếu cày tiến về phía chiếc taxi rồi chỉ thẳng mặt tài xế quát lớn. Ngay sau đó, tài xế taxi lập tức mở cửa bước xuống, cầm theo cây gậy 3 khúc rồi hùng hổ đuổi theo người bảo vệ.

Trong cơn nóng giận, người này liên tục chửi bới, dọa đánh và lên giọng thách thức. Sự việc chỉ dừng lại khi có người lên tiếng can ngăn.

Sau khi clip được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra bức xúc với cách hành xử của tài xế taxi. Tuy nhiên, một số ý kiến khác cho rằng người bảo vệ cũng nên xem lại cách xử lý vấn đề của mình bởi nếu bác bảo vệ nhẹ nhàng nhắc nhở tài xế thì sự việc không trở nên căng thẳng như vậy.

NQ/th


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất