fspin Tài xế xe ôm rút côn 3 khúc xuống "cà khịa" với lái xe ô tô khi suýt xảy ra va chạm - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Tài xế xe ôm rút côn 3 khúc xuống "cà khịa" với lái xe ô tô khi suýt xảy ra va chạmSau khi suýt xảy ra va chạm, tài xế xe ôm công nghệ đã lập tức dừng xe, bỏ mặc vị khách nữ rồi cầm hung khí xuống "cà khịa" với tài xế ô tô.

Theo đó, một chiếc xe ô tô có gắn camera hành trình đang di chuyển qua ngã tư thì bất ngờ bị một tài xế xe ôm công nghệ chạy qua đầu xe.

Khi suýt xảy ra va chạm, tài xế ô tô đã kịp thời phanh xe lại. Tuy nhiên, ngay sau đó, tài xế chạy xe ôm lại gạt chân chống xuống, hung hăng cầm gậy 3 khúc tiến tới hăm dọa tài xế ô tô mặc cho vị khách nữ ngơ ngác đứng nhìn.

Chỉ đến khi quay lại xe người tài xế này mới thu gậy lại rồi cho vào túi và tiếp tục di chuyển. Trước thái độ hung hăng của tài xế công nghệ, tài xế ô tô chỉ giữ im lặng và không hề đôi co.

Ngay sau khi clip được đăng tải lên mạng, nhiều người đã tỏ ra bất bình trước thái độ hung hăng của tài xế xe ôm công nghệ. Bởi khi tham gia giao thông khó mà tránh khỏi những tình huống va quệt nhẹ.

NQ/th


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất