Tạm giữ hình sự người đàn ông 65 tuổi trong vụ bé trai bị dâm ô trong thang máy ở chung cư giữa Hà NộiCơ quan công an đã tạm giữ hình sự ông Dương Thế Hưng (65 tuổi) để điều tra về hành vi dâm ô bé trai nhỏ tuổi trong thang máy. Tại cơ quan công an, bước đầu ông Hưng đã thừa nhận hành vi dâm ô của mình.

Theo nguồn tin của chúng tôi vào sáng 20/6 cho biết, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với ông Dương Thế Hưng (65 tuổi, trú tại tại chung cư 25 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy (quận Hai Bà Trưng) để điều tra hành vi dâm ô bé trai nhỏ tuổi trong thang máy.

Vụ bé trai bị dâm ô trong thang máy ở chung cư giữa Hà Nội: Tạm giữ hình sự người đàn ông 65 tuổi - Ảnh 1.

Chung cư 25 Lạc Trung, nơi xảy ra vụ việc.

Theo đó, quyết định nêu trên đã được VKSND quận Hai Bà Trưng phê chuẩn: "Trong quá trình làm việc với cơ quan công an, Hưng cũng đã thừa nhận hành vi của mình. Vụ việc đang được Công an quận Hai Bà Trưng tiếp tục làm rõ", nguồn tin này cho biết.

Như đã đưa, khoảng 21h tối 17/6, tại chung cư 25 Lạc Trung, khi di chuyển cùng thang máy ở tòa N03, ông Hưng bị nghi có hành vi dâm ô bé trai. Sau khi phát hiện vụ việc, gia đình bé trai đã trình báo cơ quan chức năng.

Vụ bé trai bị dâm ô trong thang máy ở chung cư giữa Hà Nội: Tạm giữ hình sự người đàn ông 65 tuổi - Ảnh 2.

Thang máy chung cư 25 Lạc Trung.

Nắm được thông tin, Công an phường Vĩnh Tuy cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Hai Bà Trưng đã có mặt để xác minh, làm rõ vụ việc.

Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ xử lý Hưng theo đúng quy định của pháp luật.

Theo Long Quyền- Báo Tổ Quốc

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất