Tạm giữ người đập máy ATM ở Bình DươngNgười đàn ông đập phá máy ATM đã đến cơ quan công an trình diện và khai nhận vụ việc.

 

Tạm giữ người đập máy ATM ở Bình Dương

Ngày 11/12, Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ SNS (33 tuổi, quê Trà Vinh) để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ đập phá máy ATM.

Tạm giữ người đập máy ATM ở Bình Dương - ảnh 1

Máy ATM bị đập phá đã được nhân viên ngân hàng bịt kín bằng giấy bìa. Ảnh: Lê Ánh

Tại cơ quan công an, S. khai nhận: Sáng 10/12, ông đến trụ ATM ngay trước phòng giao dịch của ngân hàng Sacombank, nằm trên đường ĐT 741 (phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, Bình Dương) để rút tiền cho vợ.

Qua năm lần rút, tiền trong thẻ bị trừ hết 11 triệu nhưng thực tế ông chỉ nhận được 5 triệu đồng.

Đến tối cùng ngày, người vợ hỏi về sự việc này, ông kể lại và nói đã gọi điện cho tổng đài của ngân hàng để khiếu nại. Phía ngân hàng trả lời sẽ giải quyết trong 45 ngày.

Tạm giữ người đập máy ATM ở Bình Dương - ảnh 2
Chiếc búa anh S. dùng để đập phá máy ATM. Ảnh: CACC

Tuy nhiên do vừa đi nhậu về, ông bực tức nên đã lấy một cây búa đi đến trụ ATM nói trên đập bể máy ATM. Người vợ chạy đến can ngăn và đưa ông về nhà...

Theo ghi nhận, tại trụ ATM này có hai máy rút tiền. Máy bên phải bị đập bể nát màn hình và có một lỗ thủng lớn. Sau khi lực lượng công an khám nghiệm xong, nhân viên ngân hàng cũng đã dùng bìa giấy bịt kín máy rút tiền.

 

Theo Lê Ánh

Báo Pháp Luật Online


Bài liên quan