Tan chảy với màn "cạp nhau" của cặp sinh đôi nhà Hà Hồ(SPL)- Chào đời vào đầu tháng 11/2020, hai bé Lisa - Leon nhà nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà nhanh chóng trở thành 2 hot kids đình đám mạng xã hội. Trong showbiz Việt, chưa có cặp song sinh nào sở hữu gần nửa triệu người theo dõi trên Instagram như Lisa và Leon.

Dù là em sinh đôi nhưng cơ thể Leon ngày càng phát triển vượt bậc về thể chất so với chị gái Lisa. 

Ngoài việc 2 thiên thần nhỏ có bố mẹ là người nổi tiếng, bản thân Lisa và Leon cũng thu hút lượt lớn fan nhờ vào vẻ ngoài siêu đáng yêu và những màn tương tác đáng yêu.

Ví dụ như đoạn video mới được chia sẻ trên mạng của hai bé cho thấy, cậu út Leon đang bò liền thẳng tiến về phía chị gái rồi..."cạp tai" chị Lisa khiến dân mạng không ngừng thả tim với khoảnh khắc ấy.

Cười xỉu màn cạp qua cạp lại của cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà-1

Leon chắc thầm nghĩ tai chị là đồ ăn hay sao mà nhai ngon lành

Cười xỉu màn cạp qua cạp lại của cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà-2

Khi vừa chào đời, Leon đã nặng 3kg còn chị gái Lisa chỉ được 2,8kg. Càng lớn, Leon càng vượt trội về thể chất so với chị gái. Lúc được 5 tháng tuổi, Lisa đạt 6,6kg, dài 64cm. Hà Hồ đùa Lisa "hít khói" Leon vì cậu em đã 8,6kg và dài 69cm. 

Ở thời điểm hiện tại, Leon nhìn bụ bẫm hơn hẳn chị Lisa.

Cười xỉu màn cạp qua cạp lại của cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà-4

Sở dĩ có sự lấn át này có lẽ bởi Leon có nết ăn cực kỳ đáng yêu. Không ít lần Hà Hồ phải cảnh báo cậu út đừng có đè chị nhưng Leon vẫn bất chấp "lấy thịt đè người", tranh cả bình sữa của chị.

Cười xỉu màn cạp qua cạp lại của cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà-5

Không ít những khoảnh khắc Leon còn dành đồ chơi với chị

Cười xỉu màn cạp qua cạp lại của cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà-6

Và đôi khi Leon cũng phải chấp nhận vì chị không thua đâu nhé, chị nhỏ hơn nhưng đừng đùa với chị!

Cười xỉu màn cạp qua cạp lại của cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà-7

Màn nằm yên chịu trận của Leon trước sự tấn công của Lisa khiến dân mạng không thể nhịn cười vì khoảnh khắc đáng yêu này.

Nhìn Lisa chăm sóc mẹ Hà Hồ, ai cũng ước có một cô con gái-3

Chờ mãi mới có được cô con gái đáng yêu, có những lúc tiểu công chúa còn ôm lấy mẹ âu yếm khiến Hồ Ngọc Hà như muốn tan chảy và thường xuyên hoạt động cùng với Lisa. 

Khi bị antifan chỉ trích là mang con ra câu like, cô chỉ nhẹ nhàng giãi bày: "Mãi mới có cô con gái rượu nên em yêu em thương em làm gì cũng lôi bả làm theo. Em cũng bắt bả lên lớp yoga với em mỗi ngày ngồi coi chơi đỡ buồn..." 

Đối với Hồ Ngọc Hà, là một người mẹ, nữ ca sĩ đăng ảnh để chỉ mong muốn sẽ giữ làm kỷ niệm vì đó là cảm xúc. Và cô nhắn nhủ: "Cứ việc mình mình làm đi. Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy rác quanh mình là thúi hoắc rồi nè"./.

(Ảnh: Mạng xã hội)


Bài liên quan