Tận hưởng mùa hè và tiệc tùng khỏa thân ở Zante, hàng loạt clip bị tung lên mạngNăm 2018, Zante được cho là điểm đến kỳ nghỉ hoang dã nhất ở châu Âu vào mùa hè dành cho các bạn. Những buổi tiệc tùng thâu đêm, thoải mái khỏa thân và nhảy múa mà không bị qua quản thúc.

Tận hưởng mùa hè và tiệc tùng khỏa thân ở Zante, hàng loạt clip bị tung lên mạng

Theo đại diện khu nghỉ dưỡng Elliot Whyte, hòn đảo Hy Lạp Zante đã có một năm bội thu nhờ số lượng du khách đến đông như trẩy hội. Zante được đánh già là điểm đến hoang dã nhất châu Âu trong mùa hè. 

Cảnh sát và chính quyền địa phươngđã làm việc chăm chỉ để trấn áp các hành vi kích động của du khách từ những bữa tiệc có sử dụng rượu và chất kích thích. Bakari Henderson, 22 tuổi, đã bị một nhóm đàn ông bên ngoài quán bar Lagana đánh đập đến chết vì tranh cãi về việc tự sướng. Một nhân viên điều tra Hy Lạp cho biết ông Henderson đã chết vì chấn thương đầu nghiêm trọng. Năm ngoái, Hannah Powell cũng nói với The Sun rằng rượu booze đã tàn phá thận của cô và khiến cô bị mù trong kỳ nghỉ tới hòn đảo Hy Lạp. Nhân viên tiếp tân y tế đã được giữ sống nhờ điều trị lọc máu kể 18 tháng leein tục sau kỳ nghỉ hè nóng bỏng ở Zante chìm ngập trong rượu vodka. 

Tận hưởng mùa hè và tiệc tùng khỏa thân ở Zante, hàng loạt clip bị tung lên mạng

Những quán bar thâu đêm trên đảo Zante

Đất nước Hy Lạp có chính sách rất thoải mái về rượu. Những lời quảng cáo mời gọi rất hấp dẫn các du khách trẻ: "Bạn sẽ không bao giờ, được yêu cầu ID trong bất kỳ quán bar, câu lạc bộ hoặc nhà hàng Zante nào hoặc tại bất kỳ sự kiện nào" Chỉ riêng bạo lực không được sử dụng ở đây. 

Tận hưởng mùa hè và tiệc tùng khỏa thân ở Zante, hàng loạt clip bị tung lên mạngNhững buổi tiệc ở hòn đảo xa lạ sẽ không có vết tích gì nếu bất ngờ hàng loạt phim, clip về các buổi tiệc bị tung lên mạng. Một cô gái 24 tuổi quá sốc khi thấy clip khỏa thân của cô bị tung lên và có gần 130.000 lượt xem. 

Những cô gái khác bị công bố hình ảnh nhạy cảm đã xấu hổ và sợ hãi. Họ cho rằng các clip này đã kết thúc sự nghiệp của họ. 

Tận hưởng mùa hè và tiệc tùng khỏa thân ở Zante, hàng loạt clip bị tung lên mạng

Những du khách trẻ  bị choáng váng khi câu lạc bộ phát hành đoạn phim

Tận hưởng mùa hè và tiệc tùng khỏa thân ở Zante, hàng loạt clip bị tung lên mạngCác cô gái không biết rằng câu lạc bộ đã ghi hình những cảnh thác loạn của họ

Kim Dung

 

 


Bài liên quan