Tăng Phúc và Hương Ly tung ảnh đôi, xác nhận kết hợp trong sản phẩm mớiTăng Phúc và Hương Ly tung poster đôi, quảng bá cho sự kết hợp lần này với sản phẩm mang tên Khi thế giới đó mất đi.

Tăng Phúc và Hương Ly tung ảnh đôi, xác nhận kết hợp trong sản phẩm mới

Lần đâu tiên 2 “hiện tượng âm nhạc” Tăng Phúc và Hương Ly kết hợp trong một dự án âm nhạc mang tên Khi Thế Giới Đó Mất Đi, một sáng tác của Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Thuận độc quyền dành tặng riêng cho Gala Nhạc Việt, MV được thực hiện bởi ekip T Production.

Tăng Phúc và Hương Ly tung ảnh đôi, xác nhận kết hợp trong sản phẩm mới

Tăng Phúc được mọi người biết đến khi từng cover chuỗi ca khúc trong Ký ức Vpop. Với giọng ca đặc biệt và trầm ấm, Tăng Phúc đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. Bên cạnh những bản cover được nhiều người đón nhận, nam ca sĩ còn cho ra hàng lọt ca khúc mới: Đừng chờ anh nữa, Yêu đương gì tầm này, Khuôn mặt người tôi yêu, Nói đi là đi, Tìm nhau không,…

Tăng Phúc và Hương Ly tung ảnh đôi, xác nhận kết hợp trong sản phẩm mới

Hương Ly được khán giả gán cho danh xưng là “thánh cover” với hàng loạt những bản cover đạt hàng chục triệu view và nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội như: Độ ta không độ nàng, Sóng gió  & Từng yêu... Không muốn bó hẹp mình với những danh xưng được cộng đồng mạng đặt như "thánh nữ cover", Hương Ly đã bứt phá và trở thành một ca sĩ trẻ với những MV được đầu tư chỉn chu.

Ca khúc sẽ chính thức công chiếu vào 20h ngày 12.06.2021 trên kênh Youtube Gala Nhạc Việt nhé các bạn ơiii... Bật mí đây tiếp tục là 1 ca khúc vô cùng sâu lắng và da diết như giọng hát của 2 người thể hiện vậy

 

 


Bài liên quan