Tăng Thanh Hà có sở thích sưu tầm gốm sứ, ngày rảnh lôi ra cho con rửa chơiNữ diễn viên đình đám một thời của showbiz Việt tiết lộ cô có sở thích đặc biệt với gốm sứ.

Mới đây, cựu diễn viên Tăng Thanh Hà chia sẻ về sở thích cá nhân đã được hình thành từ bé bởi mẹ của cô. Được biết, diễn viên họ Tăng thích mê những sản phẩm liên quan đến gốm sứ, đặc biệt là bát đĩa. Bất cứ đi du lịch nơi nào, cô đều cố gắng sưu tầm, mang về nhà một món đồ mang đậm nét văn hóa của vùng đất đó về với ngôi nhà nhỏ của mình.

Tăng Thanh Hà có sở thích sưu tầm gốm sứ, ngày rảnh lôi ra cho con rửa chơi-1Tăng Thanh Hà có sở thích sưu tầm gốm sứ, ngày rảnh lôi ra cho con rửa chơi-2Tăng Thanh Hà có sở thích sưu tầm gốm sứ, ngày rảnh lôi ra cho con rửa chơi-3

Hiện tại, bộ đĩa đến từ Hà Lan được tặng từ rất lâu truyền tay từ mẹ sang cô, là món đồ có tuổi đời bằng với cựu diễn viên - 34 năm và cô nâng niu như báu vật. Hà Tăng không dám lôi ra dùng, chỉ thi thoảng bị bám bụi, cô dành thời gian lấy xà phòng và nước để tẩy rửa.

 

Tăng Thanh Hà có sở thích sưu tầm gốm sứ, ngày rảnh lôi ra cho con rửa chơi-4Tăng Thanh Hà có sở thích sưu tầm gốm sứ, ngày rảnh lôi ra cho con rửa chơi-5Tăng Thanh Hà có sở thích sưu tầm gốm sứ, ngày rảnh lôi ra cho con rửa chơi-6
Cơm tấm làm bởi Hà Tăng

Tăng Thanh Hà chia sẻ: "Có một sở thích sau giờ làm hoặc mỗi khi đi nước ngoài mình thích đi lùng đồ gốm sứ, may thì mua được một bộ, hôm thì được 1 cái. Mê gốm sứ từ nhỏ, bộ dĩa hình cối xay gió là bộ mình quý nhất 34 năm tuổi, của một người thuê nhà đến từ Hà Lan tặng mẹ, ngày lấy chồng mẹ tặng lại con gái, con gái giữ lâu lâu lấy ra ngắm chứ không dám xài! 

Hôm nay lại mua được một bộ đẹp ơi là đẹp, vui ơi là vui! Về nhà có hai em sen rửa chén dĩa cho mẹ, mẹ hạnh phúc vô cùng!"

 

Tăng Thanh Hà có sở thích sưu tầm gốm sứ, ngày rảnh lôi ra cho con rửa chơi-7Tăng Thanh Hà có sở thích sưu tầm gốm sứ, ngày rảnh lôi ra cho con rửa chơi-8Tăng Thanh Hà có sở thích sưu tầm gốm sứ, ngày rảnh lôi ra cho con rửa chơi-9

 

Trưa nay, Hà Tăng có mời một người thân đến dùng bữa, trong đó có cả đạo diễn Kathy Uyên. Bà mẹ hai con triêu đãi các vị khách quý món cơm tấm đặc trưng của Nam Bộ. Sau khi các vị khách về, cô và các con cùng nhau rửa bát, sau khi hoàn thành công việc, các con cô nô đùa với vòi nước, nghịch nước và tắm táp vui vẻ hết mình. Có thể thấy, giây phút bên con cái được Hà Tăng nâng niu va gìn giữ vô cùng, bởi vậy mà cô đánh đổi ánh đèn sân khấu và sự nghiệp điện ảnh với cuộc sống an yên bên chồng, con.

Văn Minh


Bài liên quan