Tạp chí Biển Việt Nam chính thức khai trương Cơ quan đại diện phía NamSaophapluat- Tối qua (19/7), Tạp chí Biển Việt Nam chính thức khai trương Cơ quan đại diện khu vực phía Nam. Buổi lễ khai trương được tổ chức long trọng tại Nhà Hàng Queen Palaza Kỳ Hòa, phường 12, quận 10, Tp.HCM.

Hòa trong không khí chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ 13 của Đảng và chuỗi hoạt động Kỉ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam; tiếp nối âm hưởng tuyên truyền tuần lễ biển đảo Việt Nam và ngày đại dương thế giới.

Tạp chí Biển Việt Nam tổ chức lễ khai trương cơ quan đại diện phía nam với quyết tâm thực hiện Sứ mệnh tuyên truyền bảo vệ môi trường và Biển đảo, là cánh tay nối dài từ Trung Ương đến địa phương tuyên truyền những chủ trương, chính sách, pháp luật môi trường Biển đảo đến người dân, đặc biệt là ngư dân xã đảo vùng sâu vùng xa. 

Tạp chí Biển Việt Nam chính thức khai trương Cơ quan đại diện phía Nam

Hình ảnh tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ Nhà báo Hoàng Thị Huệ cũng chính thức trao quyết định bổ nhiệm Trưởng văn phòng đại điện Tạp chí Biển Việt Nam khu vực phía Nam.

Tạp chí Biển Việt Nam chính thức khai trương Cơ quan đại diện phía Nam

Bà Hoàng Thị Huệ - TBT Tạp chí Biển Việt Nam phát biểu tại buổi lễ khai trương Cơ quan đại diện phía Nam

Phát biểu tại buổi lễ, bà Hoàng Thị Huệ cho biết: “ Sự kiện khai trương cơ quan đại diện Tạp chí Biển Việt Nam tại Tp, Hồ Chí Minh là sự kiện đặc biệt quan trọng với Tạp chí Biển Việt Nam, đánh dấu 27 năm trưởng thành và phát triển về mọi mặt, kiên định hướng mục tiêu xây dựng Tạp chí phát triển bền vững và toàn diện.

Đây là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của Tạp chí Biển Việt Nam, góp phần xây dựng và kết nối thông tin giữa các tỉnh, các địa phương trong khu vực phía Nam và Tây Nguyên. Để Tạp chí Biển Việt Nam là cầu nối tuyên truyền thông tin đến bạn đọc, là cánh tay nối dài của địa phương các cấp, là đơn vị bảo trợ thông tin của các doanh nghiệp”.

Tạp chí Biển Việt Nam chính thức khai trương Cơ quan đại diện phía Nam

PGS. TS Nguyễn Văn Cường – Phó Cục trưởng Cục Hành chính – Quản trị II văn phòng chính phủ phủ phía Nam phát biểu tại buổi lễ

PGS. TS Nguyễn Văn Cường – Phó Cục trưởng Cục Hành chính – Quản trị II văn phòng chính phủ phủ phía Nam phát biểu tại buổi lễ: “Tạp chí Biển Việt Nam có bề dày lịch sử gần 30 năm, Tạp chí đã có nhiều hoạt động tích cực để đóng góp cho sự phát triển của đất nước và những thành tích của Tạp chí đã được Đảng và Nhà nước và chính phủ ghi nhận và đánh giá cao.

Hoạt động của Tạp chí đã đóng góp tích cực vào công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước về quyền Quốc gia về Biển đảo, về kinh tế Biển. Đồng thời góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ tổ quốc Việt nam như tuyên truyền về chủ quyền, tuyên truyền về Biển đảo, đóng góp tích cực vào các hoạt động bảo vệ môi trường biển, bảo vệ bà con ngư dân, hoạt động sản xuất trên địa bàn các tỉnh.

Đồng thời cũng đóng góp tích cực vào việc phát triển kinh tế biển và kinh tế của Việt Nam nói chung. Các hoạt động của Tạp chí đã gắn kết với hoạt động khoa học kinh tế Biển, gắn kết các hoạt động kinh doanh, gắn kết doanh nghiệp, người dân. Đó là những nhiệm vụ rất đáng hoan nghệnh”.

Tạp chí Biển Việt Nam chính thức khai trương Cơ quan đại diện phía Nam

Ban lãnh đạo cùng các vị khách quý thực hiện nghi lễ cắt băng khai trương tại buổi lễ

Kết thúc buổi lễ đại diện vị khách quý, ban lãnh đạo Cơ quan đại diện Tạp chí Biển Việt Nam phía Nam đã lên cắt băng khánh thành đánh dấu cho bước phát triển mới của Tạp chí.

Hàn Long - Đinh Lực


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất