Tập đoàn Azerai khai trương khách sạn thứ ba tại Việt Nam vào năm 2020Khai trương Azerai Kê Gà Bay vào ngày 01/04/2020. Tọa lạc ở vị trí đắc địa của Mũi Kê Gà bên bờ biển phía đông nam Việt Nam, Azerai Kê Gà Bay là khu nghỉ dưỡng biển sang trọng với không gian biệt lập và yên tĩnh.

Cách Thành phố Hồ Chí Minh 180km, Azerai Kê Gà Bay vốn trước đây là khu nghỉ dưỡng Princess D'Annam Resort & Spa. Sau sáu tháng nâng cấp và cải tạo toàn diện, khu nghỉ dưỡng Azerai Kê Gà Bay sẽ ra mắt với quy mô 57 phòng nép mình bên bờ cát trắng của biển Đông.

Tập đoàn Azerai khai trương khách sạn thứ ba tại Việt Nam vào năm 2020

Tiếp giáp Đảo Hòn Bà với ngọn hải đăng nổi tiếng được xây dựng từ thời Pháp thuộc vào năm 1899 ở phía Bắc và những cồn cát cao vút ở phía Nam, khu nghỉ dưỡng Azerai Kê Gà Bay sở hữu một trong những khung cảnh thiên nhiên đẹp nhất Việt Nam.

Các phòng khách, phòng thượng hạng và biệt thự tại Azerai Kê Gà Bay được tái thiết với nét thẩm mỹ tinh tế đương đại, đơn giản và thanh lịch. Khu nghỉ dưỡng có 21 phòng có bể bơi nhỏ hoặc bể bơi lớn, và 3 biệt thự với diện tích lên đến 360m vuông có hồ bơi hoàn toàn riêng tư.

Tập đoàn Azerai khai trương khách sạn thứ ba tại Việt Nam vào năm 2020

Azerai Kê Gà Bay là khu nghỉ dưỡng biển đầu tiên của tập đoàn Azerai và là khách sạn thứ ba của tập đoàn tại Việt Nam, sau khách sạn Azerai La Residence Huế và khu nghỉ dưỡng Azerai Cần Thơ.

Azerai Kê Gà Bay sẽ bắt đầu mở đặt phòng online từ đầu năm 2020.

Tập đoàn Azerai khai trương khách sạn thứ ba tại Việt Nam vào năm 2020

Về tập đoàn Azerai

Azerai là một câu chuyện mới, một thương hiệu khách sạn mới cung cấp cho du khách những sản phẩm và dịch vụ tinh tế, thanh lịch, với thiết kế tinh xảo và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, ân cần tại những địa danh có vẻ đẹp độc đáo và nền văn hóa đa dạng. Azerai đặc biệt hướng tới các đối tượng du khách cá nhân, các cặp đôi và các gia đình muốn trải nghiệm văn hóa của các vùng miền. Thương hiệu Azerai được thành lập bởi huyền thoại khách sạn Adrian Zecha. Tên gọi Azerai được lấy cảm hứng từ “caravanserai” trong tiếng Ba Tư, với hàm nghĩa là khu dừng chân nghỉ ngơi có khuôn viên sân vườn và cây xanh.

V Giàu


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất