Tập đoàn Ferretti  ra mắt siêu du thuyền Riva 50mRiva 50 m là kết quả của sự hợp tác giữa Officina Italiana Design,  Mauro Michelivà Sergio Beretta là những nhóm kỹ sư được chọn để thiết kế siêu tàu Riva mới với Ủy ban Chiến lược sản phẩm của các Tập đoàn Ferretti .

Tập đoàn Ferretti  ra mắt siêu du thuyền Riva 50m

Siêu du thuyền Riva đầu tiên đợc chủ nhân mới của nó đặt tên là Race Race, đã ra biển trong một buổi lễ tại xưởng đóng tàu Riva Superyachts Division ở Ancona.

Riva 50 m mang trong mình giấc mơ của Carlo Riva , một nhân vật chính của thế giới hải lý mà trong thập niên 60 và 70 đã tạo ra những chiếc du thuyền bằng thép nổi tiếng của dòng tàu Caravelle và Atlantic. Riva 50 m là người thừa kế xứng đáng của gia đình này, với tiêu chuẩn cao về thẩm mỹ, phong cách và sự đổi mới.

Race có chùm sáng tối đa 9 mét và mang đến trải nghiệm phi thường trên biển, tập trung vào sự thoải mái và chú ý đến từng chi tiết. Các giá trị đã khiến Riva trở thành một điểm tham chiếu trong thế giới chèo thuyền quốc tế.

Bộ phận Superyachts Riva đã tạo ra một mô hình tiên phong, kết hợp các giải pháp công nghệ tiên tiến với phong cách không thể nhầm lẫn của dòng du thuyền Made in Italy.

Riva 50 m là kết quả của sự hợp tác giữa Officina Italiana Design , studio do Mauro Michelivà Sergio Beretta đứng đầu , chuyên thiết kế toàn bộ phạm vi Riva và nhóm kỹ sư được chọn để thiết kế siêu tàu Riva mới với Ủy ban Chiến lược sản phẩm của các Tập đoàn Ferretti .

Phần mềm Riva 50 m là một bước tiến lớn trong giới sản xuất thuyền buồm nghỉ dưỡng siêu sang. Du thuyền này và sự tráng lệ độc đáo của nó, được khuếch đại bởi kích thước hùng vĩ của nó. Từ những chi tiết nhỏ nhất đến thiết kế ngoạn mục nhất, 50 mét này là một kho tàng vẻ đẹp, được chiếu sáng bởi lịch sử 177 năm huyền thoại và kèm theo một tầm nhìn cực kỳ hiện đại về việc xây dựng du thuyền. Bí quyết sản xuất mà mọi người ngưỡng mộ trong một tác phẩm có giá trị này cũng là ví dụ điển hình nhất có thể có trong bản tuyên ngôn của sản phẩm Made in Italy.

Riva 50 m mới sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm Thuyền Venice vào tháng 6, trước khi hạ thủy tại Triển lãm Du thuyền Monaco.

Kim Dung


Bài liên quan