Tập đoàn Hóa dầu Kumho tăng cường năng lực R & D để tăng trưởng trong tương lai(SPL)- Tập đoàn hóa dầu Kumho (Hàn Quốc) có kế hoạch đảm bảo tiềm năng tăng trưởng trong tương lai thông qua đổi mới công nghệ và tăng cường năng lực R&D (Research & Development - là hoạt động nghiên cứu và phát triển). Bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt và những bất ổn, công ty đã và đang tập trung nhiều hơn vào nghiên cứu để đảm bảo khả năng cạnh tranh về công nghệ.

Tập đoàn Hóa dầu Kumho tăng cường năng lực R & D để tăng trưởng trong tương lai

Một kỹ thuật viên Hóa dầu của Kumho tại viện nghiên cứu trung tâm của công ty. (Ảnh: Kumho Petrochemical)

Việc quan sát thị trường hóa dầu đang thay đổi nhanh chóng và thực hiện các khoản đầu tư R&D trước đã trở thành bí quyết thành công của Tập đoàn Hóa dầu Kumho trong việc duy trì vị trí dẫn đầu về công nghệ trong ngành Hóa dầu.

Công ty cho biết chiến lược đầu tiên của mình là làm tốt những lĩnh vực mà họ đã có thế mạnh và mở rộng hơn nữa khoảng cách công nghệ với các đối thủ. Nó có kế hoạch tập trung vào R & D vào vật liệu NB Latex, được sử dụng để phát triển găng tay nitrile hoặc cao su tổng hợp và phát triển các sản phẩm cao cấp.

Đặc biệt, độ bền và độ bền kéo của NB Latex sẽ được nâng cao, trong nghiên cứu đang được thực hiện để giảm trọng lượng của vật liệu tổng hợp.

Công ty cũng đang tiến hành nghiên cứu cao su tổng hợp rắn, được sử dụng rộng rãi để sản xuất lốp xe. Gần đây, công ty đã thành công trong việc phát triển irHigh-Styrene SSBR, được sử dụng để sản xuất lốp hiệu suất cực cao (UHP) và có kế hoạch mở rộng sự hiện diện của mình tại thị trường này. SSBR là vật liệu quan trọng trong việc sản xuất lốp xe và nó nhằm mục đích đa dạng hóa việc sử dụng cao su tổng hợp để làm đế giày.

Tập đoàn Hóa dầu Kumho đã và đang đa dạng hóa dòng sản phẩm của mình để phù hợp với các quy tắc môi trường khắc nghiệt trong kỷ nguyên carbon thấp và thân thiện với môi trường. Trong lĩnh vực nghiên cứu ống nano carbon, công ty đã phát triển và thương mại hóa vật liệu CNT được sử dụng để phát triển pin thứ cấp lithium-ion. CNT là vật liệu quan trọng giúp tạo ra dòng điện trong pin xe điện (EV). Công ty có kế hoạch tăng doanh số bán vật liệu CNT và tiếp tục R&D. 

Kumho P&B Chemicals đang tìm kiếm cơ hội mới trên thị trường sản phẩm giá trị cao thông qua việc tăng cường nghiên cứu và phát triển. Cùng với sự mở rộng toàn cầu của việc sử dụng năng lượng tái tạo và xu hướng trung hòa carbon, công ty đặt mục tiêu phát triển epoxy được sử dụng để phát triển cánh quạt cho máy phát điện năng lượng gió và xe điện pin nhiên liệu.

Trong khi đó, Kumho Polychem đang nghiên cứu để giảm tiếng ồn, độ rung và trọng lượng của EPDM cao su tổng hợp được sử dụng để sản xuất xe điện thân thiện với môi trường./.

(Theo Koreatimes)


Bài liên quan